“ก้อย” อวยพรวันเกิดสุดหวาน ในวันที่ “ตูน” อายุครบ 40

นับว่าเป็นคู่รักมาราธอน ของคนในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ ที่แฟนคลับหลายๆคนเชียร์ให้มีข่าวดีไม่น้อย สำหรับ “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และ “ก้อย” รัชวิน วงศ์วิริยะ เพราะไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ก็จะเห็นภาพของทั้งคู่อยู่เคียงข้างกันเสมอ

และในวันนี้ (30 พ.ค.) “ก้อย” ก็ได้ทำให้แฟนคลับได้อมยิ้มไปตามๆกัน กับคำอวยพรหวานซึ้งที่เธอได้โพสต์อวยพร “ตูน” ในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ที่ร็อคเกอร์หนุ่มอายุครบ 40 ปีเต็มแล้ว กับข้อความที่ว่า

นายอาทิวราห์ คงมาลัย หมายเลข 40 ทีมก้าว ส่งเข้าประกวด

ขอบคุณที่สร้างแรงบันดาลใจดีๆและส่งต่อให้ทุกๆคนเสมอมานะคะ ขอให้พี่มีรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นๆ มีแรง มีพลัง มีความสุขในทุกๆเรื่องที่ตั้งใจจะทำ และขอให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้นะคะ

ทางเราก็ไม่มีอะไรจะมอบให้นอกจากสายสะพายอันนี้ 🤣🤣 อวยพรมา 10 ปีแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรมากไปกว่านี้นอกจาก “หนูดีใจที่มีพี่อยู่ในชีวิตของหนู ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะคะ” YOUR SMILE IS MY SMILE 🙂

โดยมีแฟนคลับเข้าไปอวยพรวันเกิดร็อคเกอร์ชื่อดังแน่น อีกทั้ง “ก้อย” ยังได้เชิญชวนแฟนๆออกมาร่วมวิ่งกับ “ตูน” ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” การก้าวครั้งใหม่ เพื่อหาเงินช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสานอีกด้วย

“ก้อยรู้ว่าพี่ตูนคงไม่ต้องการของขวัญอะไรไปมากกว่า การที่ได้เห็นคนมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรง เพราะฉะนั้น พวกเรามาให้ของขวัญพี่ตูนกัน ด้วยการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนที่เรารักกันน้า ก้อยว่านี่แหละคือ “ของขวัญ” ที่พี่ตูนอยากได้มากที่สุด ❤

สมัครวิ่งได้แล้ววันนี้ที่ www.kaokonlakao.run ทั้งการวิ่งบนเส้นทางจริง และแบบ Virtual Run รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน และสามารถบริจาคได้ทาง บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เลขบัญชี 111-393-891-0 บัญชีกระแสรายวัน SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 ทุกเครือข่าย เริ่มใช้ได้วันที่ 1 มิ.ย. 2562 นี้นะคะ….รัก #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ”

ขอบคุณภาพจาก IG : rachwinwong , artiwara

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments