จริงหรือหยอก “ตูมตาม” หยอด “แอร์ ภัณฑิลา” จีบได้ป่ะ?

เป็นสาวมากความสามารถ แถมยังโสดมาร่วม 1 ปีแล้ว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาว “แอร์” ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่ล่าสุดเธอได้ให้สัมภาษณ์กับ “NineEntertain” หลังเห็นเธอคุยหยอกกับ ดาราหนุ่ม “ตูมตาม” ยุทธนา เปื้องกลาง ในอินสตาแกรม

งานนี้สาว “แอร์” แจงว่าแค่โปรโมทรายการที่ตนเป็นพิธีกรอยู่ ที่ฝ่ายชายได้มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งจุดพีคมันอยู่ตรงที่สาวแอร์แอบแฉ เอ้ย..บอกว่าฝ่ายชายมาแอ๊วมาหยอกเล่น จนทำเจ้าตัวเขิน อีกทั้งฝ่ายชายยังได้ยิงคำถามว่า “จีบได้ไหมครับ?” หลังในรายการให้ถามคนละคำถาม

ซึ่งตนก็ได้ถามตูมตามไปว่า “จริงหรือไม่ ที่คุณเจ้าชู้จนทำให้ต้องเลิกกับแฟนคนล่าสุด” ซึ่งฝ่ายชายก็ยอมรับว่าเจ้าชู้จริง แต่ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เลิกกับแฟนคนล่าสุดและหลังจากนั้นหนุ่มตูมตามก็มีตามผลงาน ด้วยการส่งไลน์ส่วนตัวมาถามว่า “ยังไม่ได้คำตอบเลย”

ซึ่งเจ้าตัวยังเผยต่อว่า คิดว่าตูมตามน่าจะแซวเล่น ฝ่ายชายแค่บริหารเสน่ห์มากกว่า ซึ่งก่อนหน้านี้ตนและตูมตามเคยเล่นละครด้วยกันเลยรู้จักกกัน อีกทั้งฝ่ายชายก็ไม่ได้เคยชวนตนไปไหนด้วยกัน ก็คงจะไม่ได้จีบแต่อย่างใด ส่วนถ้าฝ่ายชายจีบจริงตรงนี้ตนก็ยังตอบไม่ได้ แต่ถ้ามีคนเจ้าชู้เบอร์แรงมาจีบ ตนก็ไม่ไหว เพราะแม่สอนว่า “ไม่ให้เล่นกับไฟ”

ก่อนยอมรับว่าตอนนี้ก็มีหนุ่มๆจีบบ้าง แต่ก็ยังสถานะโสด ส่วนสเปคนั้นขอแค่ดูดีก็พอ และพร้อมที่จะดูแลกันไปยาวๆ

ชมคลิปฉบับเต็ม

ขอบคุณภาพ-คลิปจาก IG : bunnyaire , y.n.p.k ยูทูป NineEntertain

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments