“เต้ย” เคลียร์ภาพควงสาวกินข้าว…เธอคนนั้นคือใคร??

ออกมาเคลียร์ดราม่าร้อนๆกันแล้ว สำหรับพ่อหมี “เต้ย” พงศกร เมตตาริกานนท์ หลังมีรูปควงสาวกินข้าวในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ทำให้เกิดกระแสดราม่าในกลุ่มแฟนคลับ ว่าหนุ่มเต้ยแห่งบ้านหมีสับขาหลอก FC หรือเปล่า?? ทั้งๆที่มีตัวจริงอยู่แล้ว

งานนี้หนุ่ม “เต้ย” รีบชี้แจงว่าสาวที่ควงไปกินข้าวแค่เพื่อนแค่นั้น พร้อมถามกลับว่า…ผมจะไปกินข้าวกับใครไม่ได้เลยเหรอ? ส่วนรูปที่ออกไปตนก็ได้เห็นแล้ว พร้อมยืนยันชัดเจนว่า “ผมไปกินข้าวกับเพื่อนครับ” ถ้าถามว่าหลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหมนั้น จริงๆเรื่องนี้ตนพูดตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วว่าตนไม่ได้ปิด และก็ไม่ได้เปิด ซึ่งก็พยายามใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา และตนก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่พร้อมที่จะมีความรักกับใครสักคนหนึ่ง หรือว่ามีเพื่อนๆหลายๆคน และตนก็มีเพื่อนทั้งผู้ชาย ผู้หญิง มีพี่ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และมีน้องทั้งผู้ชาย และน้องผู้หญิง

ย้ำชัดสาวในรูปคือเพื่อน ไม่ใช่แฟนแล้วมาบอกเป็นเพื่อน ลั่นถ้ามีแฟนตนบอกแน่นอน เพราะตอนนี้ตนก็โตแล้ว อายุก็จะ 30 แล้ว และพ่อแม่ก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรัก เพราะเรื่องนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ต้องค่อยๆให้มันเป็นไป ไม่ใช่ว่าคนนี้แฟนเต้ยหรือเปล่าเห็นภาพหลุดออกมา พร้อมย้ำชัดอีกครั้งว่า “จะไม่ให้ผมไปกินข้าวกับผู้หญิงที่ไหนเลยหรอ ผมก็มีสังคมนะ” แต่ทั้งนี้ตนก็ไม่ได้อึดอัดที่โดนจับตา มองเป็นเรื่องสนุกมากกว่า เพราะไปกินข้าวเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร

ถ้าถามว่าจะยากไหมในการที่ตนจะมีแฟน เพราะมีแฟนคลับบางคนที่ไม่อยากให้เต้ยมีแฟน ตรงนี้ตนมองว่า “แฟนคลับที่รักตัวตน ของผมจริงๆเขาจะเข้าใจ พอถึงวันหนึ่ง ถึงจุดๆหนึ่งที่ตนมีแฟน มีภรรยาแต่งงาน เขาจะเข้าใจ เขาจะรักในสิ่งที่ผมเป็น ไม่ได้รักเพราะบังคับให้ผมเป็น”

ส่วนแฟนคลับบ้านคู่เชียร์ ที่ไม่อยากให้ตนมีแฟนนั้น ตอนนี้ก็ไม่ได้มีดราม่าอะไร อย่างตอนที่ตนเข้าไปแฟนคลับก็ยังเฮฮากันอยู่ ที่ฉลองครบรอบ 3 ปี ทุกคนเฮฮา มีความสุข มีความทรงจำดีๆ ตนก็ดีใจที่รักกันเหนียวแน่นมากว่า 3 ปี ก็ขอบคุณในความรักที่แฟนคลับมีให้ตนและเชียร์ ส่วนจะมีโอกาสร่วมงานกับเชียร์ไหมนั้น อันนี้แฟนคลับได้ลุ้น เพราะเจ้าตัวเผยว่า เร็วๆนี้ อาจจะมีอะไรสักอย่างหนึ่ง….

พร้อมเผยถึงแพลนที่จะไปร่วมวิ่ง “ก้าวคนละก้าว” กับ “ตูน บอดี้แสลม” ที่ตนจะไปร่วมวิ่งด้วยหนึ่งวัน เพราะติดถ่ายละคร ส่วนเรื่องดราม่าหาวิ่งเรี่ยไรเงินนั้น ตรงนี้ตนมองว่า มันอยู่ที่ความสมัครใจ ไม่มีใครบังคับให้คุณต้องบริจาคเงิน และตนก็เชื่อว่า “เราทำดี ก็ทำไปเถอะครับ ถ้าใครคิดอย่างนั้นก็ไม่เป็นไร ยังไงเราก็รู้อยู่แก่ใจของเราอยู่แล้ว” และการไปร่วมวิ่งในครั้งนี้ตนก็ไปด้วยความเต็มใจ ไม่มีใครจ้าง

ฟังคลิปสัมภาษณ์เพิ่มเติมได้ที่

ขอบคุณภาพ-คลิปจาก IG : toey_pongsakorn , innnews

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments