“มิน พีชญา” ไม่นอยด์คนว่าแรง “นางเอกพรมแดงกำมะลอ”

เป็นการเดินพรมแดงที่โด่งดังระดับโลกอย่าง “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์” ครั้งแรก แต่ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย สำหรับ “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” หลังจากชาวเน็ตออกมาจับผิดว่าหนังที่เธอแสดงนั้น ไม่มีรายชื่อเข้าฉาย แล้วมินไปเดินพรมแดงในฐานะอะไร? อีกทั้งยังว่ามินเป็น “นางเอกพรมแดงกำมะลอ” และเม้าท์ว่าเธอออกเงินไปเองอีกต่างหาก!

งานนี้เมื่อได้เจอสาวมิน สื่อก็ไม่พลาดที่จะถามถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยก่อนอื่น “มิน” ได้เผยถึงความประทับใจในการไปเดินพรมแดงในครั้งนี้ว่าทั้งเกร็ง ตื่นเต้นและสนุก เผยมองเป็นโอกาสดีๆและทำเต็มที่

ส่วนเรื่องดราม่าที่คนมองว่าหนังที่ตนแสดงไม่ได้มีรายชื่อเข้าฉาย แล้วตนไปเดินในฐานะอะไรนั้น เจ้าตัวแจงว่า มีเอเจนซี่ที่ดูแลหนังเรื่องดังกล่าวติดต่อมา ซึ่งตอนแรกตนก็แอบกังวล เพราะรู้สึกว่าหนังยังตัดไม่เสร็จ แต่ในเมื่อผู้ใหญ่พูดแล้ว และตนเป็นนักแสดงก็ต้องเต็มที่ อีกทั้งค่ายก็ตั้งใจให้ตนนำหนังไปรโมท และอยากให้คนรู้จักตนมากขึ้น เพราะมีแพลนให้เล่นเรื่องต่อๆไป

ยันไม่นอยด์คนว่า “เป็นนางเอกพรมแดงกำมะลอ” ส่วนประเด็นที่คนเม้าท์ว่าออกเงินไปเองก็ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะทางค่ายหนังออกให้ ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดมากที่มีกระแสดราม่า เพราะมองว่าตนได้รับหน้าที่ให้ทำอะไรก็ทำตรงนั้น นั้นคือหน้าที่ ที่เหลือมันเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ทั้งนี้ก็ขอบคุณทุกกำลังใจ

ส่วนภาพยนตร์เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” เดือนสิงหาคมน่าจะได้ชม แต่ฉายแค่ในประเทศจีน ไม่มีในไทย ยิ้มมีงานหนังที่จีนทาบอีก 2 เรื่อง เชื่อไม่กระทบงานที่ไทย

ขอบคุณภาพจาก IG : minpechaya

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments