ตัวอย่าง 2 “SCHOOL TALES เรื่องผีมีอยู่ว่า..” | OFFICIAL TRAILER Version.2

ตัวอย่าง 2 “SCHOOL TALES เรื่องผีมีอยู่ว่า..” | OFFICIAL TRAILER Version.2

Director: ภาส พัฒนกำจร – Pass Patthanakumjon

Cast: เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ – Sedthawut Anusit / รณิดา เตชสิทธิ์ – Ranida Techasit / ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ – Latkamon Pinrojkirati / นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์ – Navapaibool Sukwutthinanons / โทรึ ทากิซาว่า – Toru Takizawa / วริษฐา วชิรวงษ์ – Warittha Wachirawong / ธีธัช รัตนศรีทัย – Teetatch Ratanasrithai / ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล – Thanaset Suriyapornchaikul / ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ – Nattapong Chartpong

Release Date: 12 มกราคม 2560

Genre: สยองขวัญ – Horror

เรื่องย่อ:

ในช่วงซ้อมเก็บตัวโค้งสุดท้ายของวงโยธวาทิต แกงค์เด็กแสบกลุ่มหนึ่งอันได้แก่ เน็ต ท็อป เมย์ ครีม พีท และ สอง ที่ไม่ยอมเข้านอนก็เริ่มการล้อมวงเล่าเรื่องผีที่เล่าสืบทอดต่อกันมาในโรงเรียนของเขามา 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ เรื่องของ “ไอ้ยักษ์” เด็กพิการร่างโตที่โดนเพื่อนแกล้งจนตกบันไดคอหักตายที่อาคารเรียนเก่าถัดมาคือเรื่อง “ผีห้องสมุด” ที่จะปรากฏตัวหากมีใครส่งเสียงดังในห้องสมุดยามวิกาลแล้วหากได้ยินเสียง ชู่ว! ดังขึ้นมา หากยังดื้อส่งเสียงดังต่อ ผีห้องสมุดจะปรากฏตัวมาหลอกคนนั้น และเรื่องสุดท้ายคือ “ผีภาวดี” ผีนักเรียนหญิงในห้องดนตรี ที่อดีตเคยมีนักเรียนหญิงโดนฆ่าตายในห้องระหว่างซ้อม ว่ากันว่าหากเล่นฟลุตตามโน้ตที่เล่ากันมาที่หน้ากระจกในห้องดนตรี ผีเด็กสาวคนนั้นจะโผล่มาข้างหลัง

แน่นอนว่ากลุ่มเด็กแสบไม่ยอมจบแค่การเล่าเรื่อง พวกเขาจึงออกไปลองของต่อกัน เป็นภาระให้ “โอม” รุ่นพี่ ม.6 ที่เป็นหัวหน้าวงต้องออกไปตามหา แต่แล้วจากที่ไปลองของกัน 6 คนกลับกลายเป็นเหลือกลับมาแค่ 3 คน ในระหว่างที่โอมจนปัญญาจะตามหารุ่นน้องนั้นเอง “ปัน” นักเรียนหญิงท่าทางลึกลับที่มักอยู่ห้องชมรมวิทยาศาสตร์ตามลำพังก็อาสาช่วยเหลือโอมในการตามหารุ่นน้องที่เล่นกันจนได้เรื่อง

โอมกับปันจะช่วยรุ่นน้องก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของผีจากเรื่องเล่าที่พวกเขาเล่ากันเสียเองได้หรือไม่ ?

Facebook Comments