“เบ็น” รับเลิก “ไอด้า” ยันไร้มือที่ 3

ออกมาเคลียร์เรื่องหัวใจแล้ว สำหรับ “เบ็น” วราวุฒิ บราวน์ หลังจากที่ถูกจับความเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแฟนสาว “ไอด้า” ไอรดา ศิริวุฒิ ว่าได้เลิกรากันแล้วหรือไม่ เพราะเห็นว่าช่วงหลังมานี้ทั้งคู่ไม่มีโพสต์รูปคู่มานานแล้ว

โดยงานนี้ “เบ็น” ได้ออกมายอมรับแล้วว่าได้เลิกกับอดีตแฟนสาวไอด้าจริงๆ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ส่วนสาเหตุมาจากความอิ่มตัว ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันและนิสัยที่เข้ากันไม่ได้ ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามปรับจูนกันแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องจบ ส่วนใครที่เป็นคนที่ขอลดสถานะนั้น ก็เป็นความคิดของทั้งสองคน แต่หลักๆก็คือฝ่ายหญิงเป็นคนที่ขอจบสัมพันธ์ ถามถามว่าจบไม่สวย? ก็จะว่าแบบนั้นก็ได้

รับเคยคุยกันเรื่องแต่งงาน หลังคบกันมา 4 ปี เพราะตอนที่คบกัน ตนและไอด้าก็อยู่กันเหมือนเป็นครอบครัว แต่ก็ไม่เสียดายเวลา เพราะเป็นช่วงเวลาที่คบใครคนหนึ่ง แต่พอสุดท้ายมันเข้ากันไม่ได้ก็ต้องแยกกันไป ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับฝ่ายหญิงเลย

ส่วนเรื่องสัมพันธ์ระหว่าง “เฟิร์น” ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์ ที่คนกำลังจับตานั้น หนุ่มเบ็นแจงว่ารู้จักกันเพราะทำงานกับรุ่นพี่คนเดียวกัน ยืนยันสนิทกันหลังจากที่ได้เลิกกับไอด้าแล้ว และเฟิร์นไม่ใช่มือที่สามแน่นอน ส่วนจะพัฒนาไปมากกว่านี้ไหมนั้น ตนยังไม่รู้ ค่อยๆดูกันไป

ขอบคุณภาพจาก IG : idasiriwut, benbrownnn , supanareee

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments