“ณเดชน์” เผยความรู้สึก คลิปสองสาวกรี๊ดแตก หลังเจอริมถนนที่ RCA

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่พูดถึงไม่น้อย กับกระแสความฮาคลิปของสองสาว ที่ได้ขับรถไปเจอ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” โดยบังเอิญ ขณะเดินอยู่ที่ริมถนนย่าน RCA ซึ่งในคลิปดังกล่าวสองสาวได้ร้องกรี๊ดหนักมาก เพราะดีใจที่ได้เจอพระเอกหนุ่ม

ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวได้เจอหนุ่ม “ณเดชน์” ในงานประกาศรางวัล Daradaily Awards ก็ไม่พลาดที่จะถามถึงคลิปวีดีโอดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่า “ได้ยินเสียงตั้งแต่ตอนที่เขาขับรถมาใกล้ๆแล้วครับ แต่ตอนนั้นไม่ทราบว่าเขาถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย มารู้อีกทีก็ตอนเย็นที่คนเริ่มแชร์ ก็น่ารักดี”

พร้อมเผยต่อว่าตอนนั้นตนก็เดินไปเรื่อยๆ แค่หันมาดูรถเฉยๆเพราะต้องเดินผ่านตรงนั้น พร้อมขอบคุณเสียงกรี๊ดสาวๆที่อยู่ในรถที่เหมือนช่วยเตือนสติ รับจังหวะที่ได้ยินเสียงกรี๊ด ก็ตกใจอยู่เหมือนกัน แต่ก็ขำๆ

และหลังจากนี้ก็ไม่กังวล หากมีแฟนคลับไปดักเจอที่ RCA เยอะขึ้น เพราะตนไปออกกำลังกายแถวนั้นบ่อย และไม่ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษเพราะมันไม่ได้มีอะไรน่าเสียหาย แต่ตนเป็นห่วงอยากให้ระวังเรื่องการขับรถมากกว่า เพราะบางครั้งอาจจะมีการเบรกฉุกเฉิน หรือการถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วยขับรถไปด้วยอาจะเป็นอันตรายได้ ก็อยากให้ระมัดระวังตรงนี้

ก่อนเผยถึงละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ใกล้จะลงจอแล้ว คาดประมาณปลายเดือนกันยายนนี้ ซึ่งตนก็อยากให้แฟนๆตามชม รับรองว่าจะต้องชอบแน่นอน ก่อนแสดงความยินดีกับสาวคนสนิท “ญาญ่า” ที่ละคร “กลิ่นกาสะลอง” กระแสดี พร้อมยกนิ้วให้ในการเข้าถึงบทบาท ที่ตนดูแล้วยังอินตาม

ขอบคุณภาพจาก IG : keaw_jung

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments