“มะตูม” เผยรู้ “ต้นหอม” ทุกเรื่อง แม้สัมพันธ์ระหว่าง “ซัน” ที่ไม่เหมือนเดิม!

ยังคงเป็นที่จับตาไม่น้อย กับความรักของ “ดีเจต้นหอม” ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ “ซัน” ประชากร ปิยะสกุลแก้ว เพราะจากความรักที่เคยดูหวานแหว๋ว จนหลายๆคนอิจฉาในช่วงที่ผ่านมา แต่ทว่าตอนหลังมานี้ดูแปลก! เพราะทั้งคู่ไม่โพสตรูปคู่ในไอจีเลย และถึงแม้ก่อนหน้านี้ฝ่ายดีเจสาวได้ออกมาคอมเมนต์บอกแฟนคลับแล้วว่ายังไม่เลิก แต่ก็ยังมีกลิ่นตุๆว่า “ต้นหอม-ซัน” อาจจบรักไปแล้วหรือไม่?

และเมื่อได้เจอดีเจคนสนิทของต้นหอม อย่าง “ดีเจมะตูม” เตชินท์ พลอยเพชร เลยถือโอกาสถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “ต้นหอม-ซัน” ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ที่งานนี้ดีเจฝีปากกล้า “มะตูม” ยอมรับว่าเรื่องราวระหว่างต้นหอม-ซัน มันไม่เหมือนเดิม ถ้าถามว่าสองคนยุติความสัมพันธ์ลงแล้วนั้น ตรงนี้ตนไม่ขอตอบ เพราะตนก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรได้บ้าง ทั้งนี้ต้นหอมก็ได้มาปรึกษากับตน เพราะสนิทกันเหมือนพี่น้อง เหมือนคนๆเดียวกัน อีกอย่างตนเติบโตมาในวงการนี้ได้ด้วยต้นหอม เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องของต้นหอม ตนรู้เรื่องหมด

ทั้งนี้ตนก็ซัพพอร์ตต้นหอมด้วยการให้กำลังใจ แต่ช่วงนี้ดีเจสาวงานเยอะ ตนก็เลยรู้สึกว่าต้นหอมสามารถรักษาตัวเองได้ เพราะเขาเป็นคนที่แข็งแรงระดับหนึ่ง และอีกอย่างมีน้องปกป้องอยู่ด้วย ทำให้ต้นหอมมีกำลังใจ ทั้งนี้กับซันเองตนก็ได้เจอกันในรายการต่างๆก็ยิ้มให้กันปกติ

ซึ่งตนก็เคารพในทุกการตัดสินใจ “เพราะในวันที่เขาสองคนตกลงเป็นแฟนกันทุกคนก็ช็อก เราก็ช็อกเพราะไม่เคยรู้มาก่อน แต่พอวันหนึ่งที่เขาอาจจะห่างกัน หรือเปลี่ยนสถานะไปอีกรูปแบบหนึ่งหรือเปล่า อันนี้เราไม่รู้ต้องให้เขาออกมาพูดเอง” เพราะมันคือเรื่องของคนสองคน ตนก็แค่ให้กำลังใจคนที่เจ็บ และแสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อไปได้ดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก IG : dj_matoom , djtonhorm , sun_prachakorn

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments