“ชิปปี้” โพสต์ข้อความแรก หลัง “อองตวน” รับนอกใจ

กลายเป็นกระแสฮือฮาไม่น้อย หลังจากที่นักชกหนุ่ม “อองตวน ปินโต” ออกมาโพสต์ยอมรับว่านอกใจแฟนสาว “ชิปปี้” ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ จริง แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะไม่ได้เจตนา และไม่มีมือที่ 3 แน่นอน

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในไอจี “อองตวน” แน่น ทั้งมีบางส่วนที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าอองตวนไม่สามารถรักษาความรักครั้งนี้ไว้ได้ บางคนก็ชื่นชมที่กล้าทำแล้วกล้ารับแบบแมนๆ บางส่วนยังแอบลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน และหลายๆคนยังจับตามองไปที่สาว “ชิปปี้” ว่าจะออกมาโพสต์อะไรบ้างหรือไม่? หลังจากที่อดีตแฟนหนุ่มยอมรับผิด แต่ในคืนที่ผ่านมา (20 มิถุนายน) ชิปปี้ก็ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเกี่ยวกับประเด็นนี้

ล่าสุดในช่วงสายๆของวันนี้ (21 มิถุนายน) ดาราสาว “ชิปปี้” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว ด้วยการโพสต์รูปที่แจกรอยยิ้มสดใส พร้อมข้อความที่ขอบคณทุกกำลังใจ โดยมีใจความว่า ” ขอบคุณทุกคนสำหรับทุกกำลังใจนะคะ แล้วก็ฝากส่งกำลังใจไปให้คนที่ต้องการมากที่สุดด้วยค่ะ?”

ซึ่งหลังจากที่ชิปปี้ได้โพสต์ข้อความก็มีทั้งคนบันเทิง และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจชิปปี้จนล้นไปจี อีกทั้งยังบอกอีกว่าให้ชิปปี้รักตัวเองให้มากๆ และยอมหัวใจของเธอ ที่ยังห่วงใยคนที่ทำให้เธอเจ็บ….

ขอบคุณภาพจาก IG : sirinissirin , antoine_pinto

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments