“ญาญ่า” จัดหนักจริตมารยาลีลาแฮ่นป้อจาย ใส่นายหมอ “เจมส์ มาร์”

ทำเอาฮือฮาไปหลายวันถึงอาการ “แฮ่นป้อจาย” ของ “อี่นายซ้องปีป” 1 ใน 4 คาแรกเตอร์ที่นางเอก “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ต้องแสดง หลังออกตัวแรงทันทีที่ได้เห็นหน้าผู้ชายหล่อ ๆ อย่าง “หมอทรัพย์” ที่รับบทโดยหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ด้วยการวิ่งไล่ล่าหาผู้ชายอย่างไม่ลดละในละคร “กลิ่นกาสะลอง” เรียกได้ ว่าแสดงดีอินเนอร์มาเต็มแบบไม่เคยเห็นญาญ่าในคาแรกเตอร์แบบนี้มาก่อน และวันนี้เราก็มีอีกฉากที่เอาเบื้องหลัง มาฝากให้ได้ดูกัน

ซึ่งเป็นตอนที่ซ้องปีป (ญาญ่า) ถูกพามาหาหมอที่โรงพยาบาลเพราะอาการเท้าแพลง ตอนแรกก็กลัว แต่พอหมอทรัพย์ (เจมส์) เป็นคนรักษาให้เองเท่านั้นแหละอาการกลัวก็หายไป กลายเป็นตาฉ่ำยิ้มหวานเพราะ ได้โอกาสใกล้ชิด เลยต้องงัดจริตมารยาหญิงมาอ่อยให้นายหมอได้หลงรักหัวปักหัวปำ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านท่าไม้ ซึ่งเซ็ทให้เป็นรพ.แมคคอร์มิค ที่หมอทรัพย์พระเอกของเราทำงานอยู่ หลังจาก กล้องพร้อมไฟพร้อม พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก. ก็เรียกญาญ่าและเจมส์ซ้อมทันที เอาแค่ดูบ็อกกิ้งซ้อมก็ เจี๊ยวจ๊าวเฮฮากันแล้ว เพราะอาการ “แฮ่นป้อจาย” ตอนที่ต้องวิ่งไล่ตามเจมส์นั้นดูน้อยไปทันที เมื่อมาเจอฉากนี้ของ อี่นายซ้องปีป ญาญ่าบอกไม่เคยเห็นใครออกตัวแรงชัดเจนเท่าซ้องปีปอีกแล้ว ขนาดเล่นเองก็ยังอดหมั่นไส้นางไม่ ได้เลย โดยฉากนี้จะเริ่มจากที่ญาญ่าจะต้องนั่งอยู่บนเตียงคนไข้ สีหน้าไม่สู้ดี เพราะไม่ อยากตรวจ ไม่อยากรักษา แต่พอหันมาเจอเจมส์อาการก็เปลี่ยนทันที เป็นดีใจจนเนื้อเต้นที่ได้รู้ว่าผู้ชายที่ตัวเองชอบเป็นคุณหมอ

แถมตอนนี้ยังจะมารักษาให้อีก งานนี้ญาญ่าเลยรีบอ้อนเจ็บนั่นเจ็บนี่ ทำเอาเจมส์ที่หลงรักญาญ่าเหมือนกันรีบดู รีบตรวจเท้าที่ เจ็บให้ทันที ยิ่งตอนที่เจมส์จะพันข้อเท้าให้ยิ่งละมุน แถมยังสุภาพจัดขออนุญาตก่อนจะจับเท้าขึ้นมาวางบนตัก ญาญ่าเห็นแล้วก็เอ็นดูเลยแถมให้ด้วยการเลิกผ้าถุงขึ้นสูงอีก เพราะกลัวเจมส์จะทำการรักษาไม่ถนัด งานนี้เจมส์เห็น แล้วก็เขินแต่เก็บอาการก้มหน้าก้มตารักษาต่อ ค่อยๆบรรจงพันข้อเท้าให้แบบกลัวญาญ่าเจ็บหนักขึ้นไปอีก ญาญ่ายิ้มกริ่มมองตาหวานตกหลุมรักเจมส์แบบไม่สงวนท่าทีอีกต่อไป ก่อนจะอดใจไม่ไหวค่อยๆโน้มตัวลงไปหา โน้มลงไปจนหน้าชิดหน้า ก่อนที่เจมส์จะตกใจเงยหน้าขึ้นมามองเลยได้ตาสบตาในระยะประชิด

แต่แค่นี้คงไม่พอ เพราะญาญ่ายังโน้มไปใกล้อีกนิดจนจมูกแตะจมูก เจมส์ถึงกับตะลึง และยิ่งตะลึงเมื่อญาญ่าเอียงแก้มมาให้ถึงจมูก แบบเชิญหอมตามสบาย ทำเอาเจมส์ถึงกับตกใจถอยเพราะชักจะใกล้เกินงามแล้ว เดี๋ยวจะผิดผีกันซะก่อนจะ รักษาเสร็จ ญาญ่าเลยต้องทำทีเป็น ไม่ได้ตั้งใจแล้วยิ้มกริ่มถอยออกมา เอาเป็นว่าแค่เบื้องหลังยังเห็นลีลาอ่อยผู้ชาย ขนาดนี้ บอกเลยว่าเตรียมจ้องหน้าจอดีๆ เพราะงานนี้จะได้เห็นกลเม็ดจีบผู้ชายของญาญ่าทุกเม็ด ทั้งลีลาท่าอ้อน ท่าอ่อย ทั้งสีหน้าแววตา เรียกได้ว่าเล่นละเอียดยิบ จนแฟนละครไม่ควรพลาดเลยเชียวแหละ

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “กลิ่นกาสะลอง” วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และช่อง 33 HD

เรื่องย่อตอน “กลิ่นกาสะลอง”

ตอนที่ 5 วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562

หมอทรัพย์​ (เจมส์ มาร์) และมั่นฟ้า (ป๊อป ฐากูร) สู้กันเอาเป็นเอาตายเพื่อจะแข่งกันปีนต้นตาลเอาดอกเอื้อง ตาเหินมาให้อี่นายซ้องปีป (ญาญ่า อุรัสยา) ทำให้กาสะลอง (ญาญ่า) ที่ยืนดูอยู่ด้วยมั่นใจว่าคนที่นายหมอรักเป็น ซ้องปีปไม่ใช่ตน กาสะลองพยายามหักห้ามใจตนเอง แต่หมอทรัพย์ก็ยังแวะเวียนมาหาไม่ได้หยุดหย่อน ทำให้ทองใบ (พี่ต่าย เพ็ญพักตร์) ต้องเตือนกาสะลองให้ทำใจไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับนายหมออีก ส่วนซ้องปีปก็ได้เจอและรู้ความจริง ที่ว่าอ้ายบ่าวจีนที่ตนชอบอยู่นั้น ที่แท้เป็นนายหมออยู่ที่โฮงยาฝรั่งก็ยิ่งรักปักใจกับนายหมอออกนอกหน้า ทำให้หมอ ทรัพย์ถึงกับงงกับท่าทีของแม่หญิงที่ตนรัก ที่เดี๋ยวก็เปิดเผย เดี๋ยวก็หวงเนื้อหวงตัว เดี๋ยวก็หลบหน้า เดี๋ยวก็วิ่งเข้าหา ในที่สุดหมอทรัพย์ทนอึดอัดไม่ไหวจึงสารภาพความรู้สึกที่มีต่อกาสะลองออกไป ทางด้านหมอภาคภูมิ (ป๊อป) และ หมอก (ฝ้าย นันทนัช) ก็ยังคงตามหาหมอทินกฤต (เจมส์) และพริมพี่ (ญาญ่า) อยู่ จึงลองไปดูที่บ้านแม่แจ่ม แต่ก็ไม่เจอตัวทินกฤตแถมยังถูกผีกาสะลอง (ญาญ่า) หลอกจนต้องหนีกระเจิงกลับมา ก่อนจะได้รับแจ้งข่าวว่า ตำรวจพบตัวพริมพี่ที่ประสบอุบัติเหตุรถตกเหวแล้ว

ตอนที่ 6 วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562


ในวันปีใหม่เมืองกาสะลอง (ญาญ่า อุรัสยา) ฟ้อนนำขบวนสรงน้ำพระ หมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) ก็มาตามดู ขบวนที่กาสะลองฟ้อนอย่างสวยงาม พร้อมกับแสดงออกถึงความรักอย่างเปิดเผยจริงใจ ในขณะที่ซ้องปีป (ญาญ่า) แต่งตัวสวยสุด ๆ และตามหานายหมอทรัพย์ที่กำลังเตรียมตัวแข่งฟ้อนเจิงกับมั่นฟ้า (ป๊อป ฐากูร) ไปทั่ว แต่ก็ไม่ได้ เจอหน้า ส่วนมั่นฟ้าเห็นซ้องปีปปักปิ่นเงินที่ตัวเองทำและฝากอี่เหมย (ฝ้าย นันทนัช) ไปให้ พร้อมกับข้อความว่า ถ้าหากอี่นายซ้องปีปมีใจก็ให้ปักปิ่นมา และในที่สุดซ้องปีปก็ปักมา ยิ่งทำให้มั่นฟ้าฮึกเหิมมีกำลังใจจะฟ้อนชนะ หมอ ทรัพย์ให้จนได้ กาสะลองฟ้อนเสร็จก็ตามไปดูนายหมอฟ้อนเจิง หมอทรัพย์ได้เห็นกาสะลองมาดูพร้อมกับบัวเกี๋ยง (น้องอันดา) ส่วนซ้องปีปที่นั่งดูอยู่กับนายแคว้นมั่ง (ปุ๊ มนตรี) ก็อยู่ที่เดียวกันทั้งสองคน หมอทรัพย์จึงรู้ความจริงที่ ว่าแม่หญิงที่ตนชอบมีฝาแฝดซะแล้ว และคนที่ตนรักเป็นใครกันแน่ระหว่างกาสะลองและซ้องปีป!!

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments