“หนุ่ม กะลา” สุดทน! จวกคนไร้สำนึก ทำตัวกร่างเป็นนักเลง

ทำเอานักร้องเสียงดี “หนุ่ม กะลา” ณพสิน แสงสุวรรณ ถึงกับหัวร้อนทนไม่ไหว จนต้องออกมาโพสต์ระบายความในใจผ่านอินสตาแกรม numkala ถึงกรณีที่เจ้าตัว ผู้จัดการ และทีมงาน เจอกลุ่มคนบางกลุ่มที่ทำตัวสุดกร่าง หลังจากเจ้าตัวลงจากเวทีคอนเสิร์ต ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยนักร้องหนุ่มได้เล่าเหตุการณ์ ในขณะที่กำลังถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังลงจากเวทีคอนเสิร์ต ซึ่งมีกลุ่มคนกล่มหนึ่งทำตัวเป็นนักเลงอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ เข้าไปตบหัวผู้จัดการส่วนตัวของตน และพยายามจะทำร้ายทีมงาน อีกทั้งยังแซงคิวแฟนคลับนับร้อยที่กำลังยืนต่อแถวเพื่อถ่ายรูปกับตน โดยมีใจความว่า

“เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ

และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala”

ซึ่งก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวหนึ่งวันก่อนหน้านี้ “หนุ่ม กะลา” ยังเจอเหตุการณ์ชวนผวา ที่เจอผู้ไม่หว้งดี เอาเหล็กแหลมมาแทงยางรถตู้ จนทำให้รถยางแตก ในขณะที่เจ้าตัวกำลังถ่ายรูปกับแฟนเพลง จนต้องหยุดถ่ายรูปกลางคันอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : numkala

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments