“ใบเฟิร์น” Don’t Care โรคจิตไดเรคIG หาถี่ ปลื้ม “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” กระแสปัง

เป็นดาราสาวที่มากความสามารถ ที่ไม่ว่า “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ จะได้รับบทบาทอะไรก็ตีบทแตกกระจุย! กับละครที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ อย่าง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ที่ใบเฟิร์นแสดงเป็นสาวประเภทสอง โดยได้รับคำชมเป็นอย่างมาก แต่ทว่าตอนนี้ใบเฟิร์น ก็บอกมาว่าโดนโรคจิตไดเรคไอจีหาบ่อยเช่นกัน

ล่าสุดในงาน โอนิซึกะ ไทเกอร์ จัดงานเปิดตัว “คอลเลกชัน Autumn Winter 2019” ใบเฟิร์นก็ได้มาเผยถึงประเด็นที่โดนโรตจิตไดเรคไอจีมาหาหนักมาก แต่ก็เล่าไม่ได้ เพราะมันหยาบคาย โป๊ อีกทั้งยังเอารูปตนไปทำอะไรแบบนี้… แล้วไดเรคส่งมาให้ เชื่อไม่เกี่ยวกับการที่ตนรับบทแซ่บๆ ยิ่งทำให้เจอโรคจิตหนักขึ้น เพราะมันมีมาเรื่อยๆ ตนก็รับมือด้วยการบล็อก ไม่ต่อความยาวสาวความยืด ซึ่งตนก็ไม่กลัวเพราะเห็นบ่อย

ปลื้มละครใบไม้ที่ปลิดปลิวกระแสดี เผยตอนนี้คนเรียกตนว่า “นิรา” แล้ว ส่วนที่คนชมเรื่องเสียงตนก็ดีใจหายเหนื่อย รับเครียดเพราะบทบาทนี้ค่อนข้างกดดัน บางครั้งก็มีติดออกมานอกกองถ่าย เพราะละครถ่ายไปด้วย ออนแอร์ไปด้วย ส่วนเรื่องฉากเลิฟซีนกับ “ดีเจพุฒ” ก็ตามบท และตนก็มองว่าไม่ได้เยอะขนาดนั้น

พร้อมอัปเดตอาการกล้ามเนื้ออักเสบ ที่ลื่นล้ม ตอนนี้หายเป็นปกติแล้ว ก่อนพูดถึงเรื่องหัวใจว่าตอนนี้ยังไม่มีใครคุย แต่ก็ยอมรับว่ามีหนุ่มๆมาจีบบ้าง มีไดเรคไอจีมาหาบ้าง แต่ตนก็ไม่ได้คุย ถ้าถามคนในหรือนอกวงการ ก็มีบ้างเรื่อยๆ แต่ไม่ขอบอกอักษรย่อ

ขอบคุณภาพจาก IG : baifernbah

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments