คอหวย ไม่ผิดหวัง ขูดหาเลขเด็ด คำชะโนด 2 ศาลเจ้าแม่สไบเงิน บันดาลให้เห็น 3 ตัวตรง

ที่สำนักสงฆ์พุทธอุทยาน หรือ คำชะโนด 2ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ได้มีนักท่องเที่ยว และประชาชนจำนวนมาก มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในสำนักสงฆ์ ขณะที่หลายครอบครัวเดินทางมาจากต่างจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียง มานมัสการไหว้พระบรมสารีริกธาตุ ขอพรปู่ศรีสุทโธ ย่าศรีปทุมมา เพื่อความเป็นศิริมงคล และขอโชคลาภ

โดยหลายคนได้เตรียมดอกไม้ธูปเทียน และแป้ง มาหาเลขเด็ด งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 โดยบางคนได้เลขเด็ด 722 และ 46 ไปตามความเชื่อส่วนบุคคล

นายวิทย์ สกลจิต ชาวจังหวัดเพชรบุรี ที่เดินทางมาขอโชคลาภและขูดหาเลขเด็ด เปิดเผยว่า เดินทางไปท่องเที่ยวที่ จ.บุรีรัมย์ ขากลับพรรคพวกชวนมาไหว้ขอพรขอโชคลาภที่คำชะโนด วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งไม่เคยมาสักครั้ง จึงตัดสินใจเดินทางมาก่อนจะกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ ซึ่งตนเองได้เลขเด็ด 507 จากศาลเจ้าแม่สไบเงิน ขณะที่หลายๆคนได้เลขเด็ดตามความเชื่อของแต่ละบุคคลไป

ด้านนางน้อย นามสมมติ ผู้จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายหนึ่ง จาก จ.เลย เปิดเผยว่า วันนี้ มีนักท่องเที่ยวและประชาชนจำนวนมาก เดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภมากเป็นพิเศษ ซึ่งสำนักสงฆ์พุทธอุทยาน หรือ คำชะโนด 2 แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ 377 ม.1 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา มีความร่มรื่น เย็นสบาย และมีต้นคำชะโนดเกิดขึ้นที่นี่ รวมถึง ยังมีจุดเด่น คือรูปปั้นพญานาคองค์ใหญ่ สีรุ้ง ดูเข้มขลังและน่าเกรงขามไม่แพ้คำชะโนด ที่ จ.อุดรธานี นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา เพิ่งประกอบพิธีบวงสรวงอัญเชิญพระแก้วมรกต ขึ้นประดิษฐานที่อาคารพระประธานในพุทธอุทยานฯ เลขเด็ดที่ทุกคนหาซื้อตามความเชื่อ จึงเป็นเลข 37 และ 722 เพราะเป็นเลขในขันน้ำมนต์จากวันทำพิธีฯ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments