“เจมส์ มาร์” ยอมผิดผี..บุกห้องนอน “แม่หญิงญาญ่า” รักษาอาการไข้!!

พอเป็นแฝดน้อง “ซ้องปีป” ก็ร้อนแรงแซงเกินใคร แต่พอเป็นแฝดพี่ “กาสะลอง” ก็หวงเนื้อหวงตัว ไม่ยอมใครมาผิดผีง่ายๆ งานนี้ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” บอกต้องแสดงให้ชัดเพื่ออรรถรสในการรับชมละคร “กลิ่นกาสะลอง” หลังจากปล่อยให้ซ้องปีปบุกประชิดตัว “หมอทรัพย์” ที่รับบทโดยหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ไปหลายฉาก มาวันนี้ก็จะมีฉากระยะประชิดของนายหมอกับ “กาสะลอง” มาให้ได้ฟินตัวบิดกันบ้าง

ซึ่งเป็นตอนที่กาสะลอง (ญาญ่า) ป่วยจับไข้นอนอยู่ในห้องนอน พอนายหมอทรัพย์ (เจมส์) รู้เรื่องก็ไม่รีรอ ยอมผิดผีขอมารักษาให้ถึงที่ด้วยความห่วงใยสุดๆ ฉากนี้ถ่ายทำกันที่จิมทอมสัน โคราช เป็นฉากที่เรียกว่านานๆ พระนางอย่างนายหมอกับกาสะลองเค้าจะได้แตะเนื้อต้องตัวกันซะที พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก. ก็เลยจัดให้แฟนๆได้ฟินตัวบิดกันนิดนึง เมื่อไฟกล้องพร้อม ไม่รอช้าเรียกญาญ่าและเจมส์ซ้อมทันที

โดยญาญ่าไม่ต้องทำไรมากแค่นอนป่วยหน้าซีดห่มผ้าไม่ได้สติก็พอ ที่เหลือให้เจมส์จัดการคนเดียว เอาแค่ตอนซ้อมยังสนุก เพราะพี่สันต์เปิดทางให้นายหมอกับกาสะลองเค้าได้ใกล้ชิดกันเต็มที่ ทำเอาญาญ่าแซวว่านานๆทีจะมีโอกาส นายหมอก็ต้องจัดความหวานให้หนักหน่อย เพราะปกติจีบกันตอนมีสติ กาสะลองไม่เคยให้นายหมอได้แตะเนื้อต้องตัวเลย วันนี้แหละ กาสะลองจะนอนเฉยๆไม่ขัดขืนแล้ว หลังจากซักซ้อมคร่าวๆ ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลยจ้า เริ่มจากที่เจมส์นั่งเฝ้าอาการไข้ของญาญ่าที่นอนหลับอยู่แบบไม่คลาดสายตา

แต่พอญาญ่าเริ่มเพ้อเสียงพึมพำ ด้วยความอยากรู้ว่าเพ้อว่าอะไรเจมส์เลยต้องกระเถิบไปใกล้ๆ แล้วโน้มตัวไปฟัง ก่อนจะยิ้มกริ่มเพราะญาญ่าเพ้อถึงความรักที่มีต่อเจมส์ พอเห็นว่าญาญ่าหนาวสั่นก็เลยจัดการห่มผ้าให้มิดคอ แต่ก็เอามือแตะหน้าผากเห็นว่าญาญ่าตัวร้อนก็จัดการหาผ้าหาน้ำมาเช็ดตัวให้ญาญ่า เอาเป็นว่าน่ารักน่าเอ็นดูละมุนสุดๆ ซึ่งตอนซ้อมพี่เจมส์ก็ยังเก้ๆ กังๆ แต่พี่สันต์บอกให้จัดท่าทางให้ถนัด แล้วค่อยๆ เช็ดช้าๆไม่ต้องรีบ เดี๋ยวผิวพีญ่าถลอกหมด

คราวนี้พอถ่ายจริงๆ ไม่มีเสียชื่อ เพราะเจมส์ค่อยๆ ละมุนเช็ด เช็ดไปตาหวานไป เช็ดละเอียดตั้งแต่หน้า ผาก คอ แขน หลังจากเสร็จภารกิจเช็ดตัวแล้ว เจมส์ก็นั่งมองหน้าญาญ่า แม่หญิงที่ตัวเองทั้งรัก ทั้งทะนุถนอม แต่มองไปมองมาเริ่มไม่ชัด เลยต้องก้มลงไปมองใกล้ ๆ สุดท้ายความรักก็เอ่อจนอดใจไม่ไหวเลยก้มลงไปจูบที่หน้า ผากของญาญ่าหนึ่งฟอด เรียกว่าจ่ายค่าหมอให้หอมชื่นใจไปเลย หลังจากลุ้นให้รักถูกตัวกันมานาน คราวนี้ถูกตัว ถูกใจ แต่จะสมหวังในรักหรือไม่ต้องติดตาม

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “กลิ่นกาสะลอง” วันอังคารที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และช่อง 33 HD

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments