เบื้องหลังหาชมยาก “ญาญ่า” ทุ่มสุดตัวจนหัวโน!! ฉากอี่นายซ้องปีบอาละวาด

ต้องขอชื่นชมในความสามารถ ที่นอกจากจะมีอยู่รอบด้านแล้ว นางเอกสาวที่ชื่อว่า “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยังทุ่มเทและตั้งใจเกินร้อย ที่ล่าสุดผู้จัดละคร “ดิว” ปิ่นกมล มาลีนนท์ ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม dew_ka

ที่เป็นคลิปเบื้องหลัง หลังจากที่ญาญ่าเข้าฉากเป็นอี่นายซ้องปีบ ที่ต้องอาละวาดหนักเพราะผิดหวัง หลังจากที่รู้ว่าหมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) ไม่ได้ชอบตน ซึ่งการเข้าฉากในครั้งนี้ได้เกิดอุบัติเหตุกับญาญ่าที่เธอโดนไม้ฟาดใส่หัว จนทำให้หัวปูดโน อีกทั้งหลังจากผู้กำกับสั่งคัท ญาญ่ายังต้องใช้เวลาสักพักที่กว่าจะออกจากอารมณ์ของตัวละครซ้องปีบได้

“เบื้องหลังความทุ่มเทของญ่า..หลังองค์อี่นายซ้องปีบลงแล้วอาละวาดแบบสุดพลัง พังห้องทำลายข้าวของ การเข้าไปอยู่ในอารมณ์นี้แบบลึกมาก บวกกับโดนไม้ฟาดใส่หัว หลังคัทก็ยังต้องใช้เวลากว่าจะออกจากอารมณ์ของตัวละครได้ หายใจก็ไม่ทัน หัวก็โน น้ำแข็งประคบก็เย็น อากาศก็ร้อนอบอ้าว

ทำให้ญาญ่าบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เจอกับฉากแบบนี้แล้วไปสุดทางจนออกไม่ได้แบบนี้ ซึ่งทุกคนคงได้เห็นแล้วเมื่อคืนนี้จากฉากที่ซ้องปีบผิดหวังเสียใจที่ถูกนายหมอปฏิเสธ แล้วคืนนี้ถ้าซ้องปีบได้รู้ความจริงล่ะจะอาละวาดใส่กาสะลองขนาดไหน มาลุ้นกันคืนนี้ #กลิ่นกาสะลอง”

View this post on Instagram

เบื้องหลังความทุ่มเทของญ่า..หลังองค์อี่นายซ้องปีบลงแล้วอาละวาดแบบสุดพลัง พังห้องทำลายข้าวของ การเข้าไปอยู่ในอารมณ์นี้แบบลึกมาก บวกกับโดนไม้ฟาดใส่หัว หลังคัทก็ยังต้องใช้เวลากว่าจะออกจากอารมณ์ของตัวละครได้ หายใจก็ไม่ทัน หัวก็โน น้ำแข็งประคบก็เย็น อากาศก็ร้อนอบอ้าว ทำให้ญาญ่าบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เจอกับฉากแบบนี้แล้วไปสุดทางจนออกไม่ได้แบบนี้ ซึ่งทุกคนคงได้เห็นแล้วเมื่อคืนนี้จากฉากที่ซ้องปีบผิดหวังเสียใจที่ถูกนายหมอปฏิเสธ แล้วคืนนี้ถ้าซ้องปีบได้รู้ความจริงล่ะจะอาละวาดใส่กาสะลองขนาดไหน มาลุ้นกันคืนนี้ #กลิ่นกาสะลอง

A post shared by Pinkamol Maleenont (@dew_ka) on

เรียกได้ว่า “ญาญ่า อุรัสยา” สปิริตนักเเสดงเต็มเปี่ยมจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก IG : dew_ka , ibees_ipr , urassayas

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments