“มดดำ” เศร้า…สูญเสีย “คุณย่า” ผู้มีพระคุณ ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่อายุ 7 เดือน

ขอแสดงความเสียใจกับ “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ ต่อการจากไปของ “คุณย่าสุภา ตันเจริญ” คุณย่าของพิธีกรมากฝีมือ ผู้มีพระคุณที่เป็นคนเลี้ยงดูมดดำมาตั้งแต่อายุ 7 เดือน

โดยในวันนี้ ( 3 มิถุนายน) มดดำได้โพสตืแจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตาแกรม ถึงการจากไปของคุณย่าสุภา ในเวลา 8.16 น. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด้วยข้อความว่า ” 8.16 ย่าได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากนี้ไม่มีย่าอีกแล้ว แต่ขอให้ย่ามองหนูลงมานะ อยู่ข้างๆหนูนะ หนูจะอยู่ต่อไปให้ได้ ชีวิตต้องผ่านไปให้ได้ กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ในเวลาที่อ่อนแอที่สุดในชีวิต ขอกราบขอบพระคุณจากใจคะ หลังจากวันนี้ขอให้ย่าได้พักผ่อนที่บ้านฉะเชิงเทรา ที่ อ.พนมสารคาม “

โดยก่อนหน้านี้หนึ่งวัน มดดำได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงคุณย่า ว่าท่านได้เลี้ยงดูตนมาตั้งแต่อายุ 7 เดือน จนถึงทุกวันนี้

“คนอื่นอาจจะมีพ่อแม่เลี้ยงดูมา แต่สำหรับมดดำตั้งแต่7เดือน เรามีปู่ย่า เลี้ยงดูเรามาจนถึงทุกวันนี้ เราไม่เคยแยกห่างกัน ทะเลาะกันทุกวัน ตั้งแต่เด็กจนโต จนถึงปัจจุบัน เราอยู่ บ้านกับย่า มาตลอด พอเราดื้อมากๆๆ ย่าจะบอก ว่า ดื้อให้สุด เลวให้สุด เลยนะ แล้วถึงเวลากลับมาเป็นคนดีให้ย่านะ ความดีนะทำยาก ความชั่วนะทำง่าย นี้คือสิ่งที่ย่าสอนมาจนถึงวันนี้ ตลอดเวลา เราอยู่ด้วยกันมา หลังจากนี้หนูจะอยู่ยังไงย่า จะอยู่กับใคร ใครจะมาคอยอยู่ข้างๆหนู ย่าหนูพาย่ากลับบ้านอย่างที่ย่าบอกละนะ ย่ากลับไปพักผ่อนที่บ้านนะ ขอหยุดงานเพื่อจะทำหน้าที่หลานกับย่าให้มากที่สุด ในเวลาช่วงนี้คะ กราบขอบพระคุณความปรารถนาดีและกำลังใจจากทุกท่านคะ ขอให้ทุกท่าน ได้มีสุขภาพที่แข้งแรงทุกท่าน ได้มีโอกาสดูแลและตอบแทนผู้มีพระคุณนะคะ”

โดยมีคนในวงการเข้ามาแสดงความเสียใจ และร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณย่าสุภา เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก IG : moddamkachapa

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments