“ถ้า (Ctrl+alt+delete)” เพลงใหม่จาก2Pcs.

 

ไม่ปล่อยแฟน ๆ ต้องรอนาน สำหรับวงดนตรี Acoustic – Popที่มาพร้อมเครื่องดนตรีเพียง2 ชิ้น mujเป็นเอกลักษณ์อย่างวง “2Pcs.” (ทูพีซ) ร่วมด้วย “จีน”- ปุณณดา นาราอัครดล (ร้องนำ), “ศิก” – ศิกวัส ญาโณทัย(กีตาร์) และ “พิชชี่” – พิชญะ ยินดีพิธ(เพอร์คัสชั่น) จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังห่างหายไปซุ่มทำเพลงนานถึง2 ปีเต็ม และล่าสุดในปีที่ผ่านมา 2Pcs. ขอกลับมาปล่อยเพลงให้แฟน ๆ หายคิดถึงอีกครั้ง อย่างเพลง “ใช่ไหม (Yes or No)” เพลงจังหวะสนุก ดนตรีจัดจ้าน เนื้อหาน่ารัก และเพลง“ผ่านไป (Lose)” เพลงช้าจังหวะซึ้งเพลงแรกของวง ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี  และล่าสุดกับซิงเกิลที่ 3 “ถ้า (Ctrl+alt+delete)” เพลงจังหวะน่ารักที่แต่งมาจากประสบการณ์ความรักของ “จีน” นักร้องนำของวง

เพลง  “ถ้า” (Ctrl+alt+delete)” เพลงจังหวะชวนโยกตามที่วงขอถ่ายทอดมุมของคนที่ความรักไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง แต่ยังคงอ่อนแอและเผลอดึงตัวเองกลับไปอยู่ในความรู้สึกที่มีเขาตลอดเวลา และได้แต่หวังว่าพรุ่งนี้จะตื่นขึ้นมาเป็นคนใหม่ที่เข้มแข็งและไม่รักใครอีกเลย ด้วยเสียงร้องที่สดใสของจีน ผสมกับดนตรีจังหวะสนุก รวมทั้งยังได้ “อัด วงศ์วริศ”หรือ “อัด The Pisat Band”มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอีกด้วย

ล่าสุดปล่อยLyrics Videoให้แฟน ๆ ได้ชมเรียบร้อยแล้วโดยได้ไอเดียสตอรี่มาจากความรักในการดื่มชานมไข่มุกของจีน ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายน่ารัก ๆ ซึ่งได้ “ออตโต้-ชาญเดช จันทร์จำเริญ”หรือ “OTTO Lomosonic”นั่งแท่นกำกับอีกด้วย

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments