ใครกันนะคือโอปป้าผู้มี ‘สันกรามสุดเซ็กซี่’ ในสายตาสาวๆ ตอนนี้

หากพูดถึงความ ‘เซ็กซี่’ ของผู้ชายแล้ว หลายคนอาจจะนึกไปถึงส่วนโค้งส่วนว้าวของร่างกาย แผงอกกำยำ ดวงตา ริมฝีปาก หรือน้ำเสียงทุ้มๆ ที่ฟังแล้วทำให้รู้สึกใจเต้นแรง แต่สำหรับหนุ่มๆ แล้วส่วนที่ถูกมองว่าเซ็กซี่สุดๆ ในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้น ‘สันกราม’ ที่มองดูแล้วทำให้ใบหน้าของพวกเขานั้นดูคมสัน มีเสน่ห์เย้ายวนจนยากจะละสายตา…

วันนี้ KAZZ อยากขอเอาใจสาวๆ สายเกา ด้วยการพาหนุ่มโอปป้าเกาหลีผู้มีหน้าสวยได้รูปและสันกรามสุดเซ็กซี่ แบบที่เห็นแล้วหลงจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นมาฝากให้ได้ฟินกัน ว่าแต่จะมีหนุ่มโอปป้าคนไหนบ้างที่ทำให้เรารู้สึกวูบวาบยามเมื่อได้เห็นสันกรามคมคายของเขา ไปดูกันเลย…

Park Bo Gum

หนุ่มหน้าสวยที่ทำเอาสาวๆ หลายคนตกไปอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจของหนุ่ม BOGUMMY กันเป็นทิวแถว นอกจากดวงตาบ๋องแบ๋ว จมูกโด่งเป็นสันที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่าเป็นของแท้ไม่ได้ศัลยกรรมแต่อย่างใด ริมฝีปากบนเป็นกระจับได้รูปน่าจูจุ๊บ มาถึงสันกรามคมสันที่สาวๆ เห็นแล้วอดใจเต้นแรงไปกับความเซ็กซี่ที่แฝงอยู่ในบุคลิกน่ารักอบอุ่นของเขาไม่ได้เลย

ภาพจาก : IG tngtagram
ภาพจาก : IG tngtagram

Cha Eun Woo-Astro

หนุ่มหน้าหวานหนึ่งในสมาชิกวง Astro เขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และนายแบบ ที่ในตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ ด้วยผลงานซีรส์เรื่อง ‘Rookie Officer Goo Hae Ryung’  ที่กำลังออกอากาศทางช่อง MBC นอกจากใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปเหมือนใบหน้าของผู้หญิงและรอยยิ้มหวานชวนเพ้อแล้ว สันกรามของหนุ่มคนนี้ทำให้ใจเต้นระทึกทุกครั้งที่เห็นจริงๆ

ภาพจาก : IG eunwoofcll
ภาพจาก : IG officialastro

Jang Ki Yong

ถ้าใครได้ชม ‘Search: WWW’ ซีรีส์เรื่องล่าสุดของหนุ่ม Jang Ki Yong ก็จะรู้ว่าหนุ่มคนนี้เซ็กซี่มากแค่ไหนทั้งสายตา น้ำเสียง ฉากจูบสุดละมุนที่เราแทบอยากจะสิงนางเอกให้ได้ซะเดี๋ยวนั้น! แล้วยังจะมีสันกรามคมชัดนั่นอีก…ใจระทึกร่างระทวยกันไปค่ะสาวๆ

ภาพจาก : IG juanxkui
ภาพจาก : IG juanxkui

Park Seo-joon

พระเอกหนุ่มที่ไม่ว่าจะแสดงซีรีส์เรื่องไหนก็ทำเอาสาวๆ สายเกาติดหนึบแทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหุ่นฟิตเฟิร์ม ช่วงขายาวเรียวกับความสูง 185 ซ.ม. ยิ่งในเรื่อง ‘What’s Wrong With Secretary Kim’ ที่โอปป้า Seo-joon สวมชุดสูทผูกไทดูเท่สุดๆ คุณพระ! แล้วไหนจะฉากจูบที่นัวมากอีก! นี่ถ้ารวมใบหน้าหล่อเหลา รอยยิ้มอบอุ่นและสันกรามสุดเซ็กซี่เข้าไปอีกแล้วล่ะก็…สาวๆ อย่าคิดว่าจะรอดจากการโดนตกนะจ๊ะที่รัก!

ภาพจาก : pinterest
ภาพจาก : IG i.pinimg.com

Jungkook- BTS

ดีกรีความหล่อและเซ็กซี่ของหนุ่ม Jungkook คนนี้ไม่ธรรมดาเลย นอกจากจะเคยได้รับการโหวตให้เป็นหนุ่มเซ็กซี่อันดับที่ 1 ใน  “100 คนที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” ประจำปี 2018   จากการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Starmometer แล้ว ล่าสุดในปี 2019 เขายังมีการชื่อเข้าชิง ‘The 100 Most Beautiful & Handsome Asians’ อีกด้วย ส่วนสันกรามของหนุ่ม Jungkook น่ะเหรอ…งือออ! อยากเอามือไปลูบไล้เบาๆ พร้อมกับจ้องตาสวยๆ คู่นั้นจริงๆ เลย…ให้ตายสิ!

ภาพจาก : IG bts.bighitofficial
ภาพจาก : IG bts.jungkook

Yeo Jin Goo

หนุ่ม Yeo Jin Goo คนนี้ทำเอาสาวๆ หลงมาตั้งแต่ซีรีส์เรื่องย้อนยุคเรื่อง ‘The Crowned Clown’ และ ‘My Absolute Boyfriend’ มาจนเรื่องล่าสุด ‘Hotel Del Luna’ ที่แสดงประกบคู่กับสาว IU นอกจากรอยยิ้มสดใส ดวงตาเซ็กซี่น่าค้นหาและน้ำเสียงนุ่มทุ้มของเขาแล้ว เมื่อมองด้านข้างเราจะเห็นจมูกโด่งๆ และสันกรามได้รูปสวยของเขา ที่เห็นแล้วอดหลงใหลในเสน่ห์ของเขาไม่ได้จริงๆ

ภาพจาก : IG yeojin9oo
ภาพจาก : IG yeojin9oo

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments