“พอร์ช-ดาว” ขอโทษ โพสต์ปรี๊ดแรงไม่ได้พาดพิงใคร! ขออย่าโยงดราม่า

กลายเป็นเรื่องราวที่ดราม่าไม่น้อย กรณีที่นางร้ายหน้าสวย “ดาว” พิมพ์ทอง วชิราคม ได้ไปเปิดใจในรายการหนึ่ง ถึงความรักครั้งเก่าที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยหลังจากนั้นชาวเน็ตได้ไปตามสืบและคาดเดาไปว่าหนุ่มคนนั้นคือ “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์

ซึ่งเมื่อวันก่อนพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” ก็ได้ออกมายอมรับว่าเคยคบกับดาวจริงๆ ซึ่งในเรื่องการเปิดตัวหรือไม่ในช่วงที่เคยคบกันนั้น มันเป็นการตกลงและคุยกันสองคน โดยในเวลาต่อมาหนุ่ม “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความปรี๊ดแตก ระบายความในใจผ่านไอจี ว่า “เรื่องเก่าๆจะเอามาพูดทำ…ไรกัน ไม่เข้าใจ หุบปากกันบ้างเถอะ” พร้อมแคปชั่นว่า “เข้าใจนะ” และได้ลบทิ้งไปในที่สุด ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างคาดเดาไปว่าที่หนุ่มพอร์ชออกมาโพสต์แบบนี้ เป็นเพราะไม่พอใจที่แฟนสาว ดาว พิมพ์ทอง ออกมาพูดถึงเรื่องในอดีตหรือไม่!

ล่าสุดในเมื่อคืนที่ผ่านมา (21 ก.ค.) พอร์ชได้ออกมาโพสต์ไอจีอีกครั้ง ที่เจ้าตัวได้ขอโทษ กับข้อความที่ได้โพสต์ลงไปโดยใช้คำไม่สุภาพ พร้อมยืนยันชัดเจนว่าข้อความที่โพสต์ลงไปไม่ได้พาดพิงถึงใครทั้งสิ้น

และทางด้าน ดาว พิมพ์ทอง ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้เช่นกัน ซึ่งดาวได้ขอโทษทุกฝ่ายที่ทำให้มีปัญหา หลังจากที่ตนออกมาพูดเรื่องอดีตโดยไม่ได้เจตนา แค่เพียงอยากเล่าประสบการณ์ที่ผ่านมา เพื่อให้คนที่เจอแบบเดียวกับตนหาทางออกได้ ยืนยันไม่เจตนาทำให้ใครเดือดร้อน พร้อมยอมรับว่าเรื่องนี้ทำให้ตนทะเลาะกับพอร์ชครั้งแรกตั้งแต่คบกัน เพราะตนได้ให้สัญญาไว้ว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก แต่ตนกลับไปให้สัมภาษณ์กับสื่อ และที่ฝ่ายชายโพสต์ระบายออกไปเพราะทะเลาะกับตน ไม่ได้ด่าใคร

ขอบคุณภาพจาก IG : pimtdao , porshe_saran , great_rider10

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments