ปูเสื่อรอ! ‘Jang Ki Yong’ รับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Bad Guys: The Movie”

กำลังโด่งดังและเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ เป็นอย่างมากสำหรับพระเอกหนุ่ม ‘Jang Ki Yong’ จากบทบาท Park Morgan นักแต่งเพลงอัจริยะจากซีรีส์เรื่อง ‘search www’ ด้วยใบหน้าหล่อใสกุ๊บกิ๊บแบบมีเอกลักษณ์ ประกอบกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเขา ทำให้ Jang Ki Yong ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนซีรีส์อย่างท่วมท้นเลยทีเดียว

ล่าสุดก็มีข่าวดีแว่วมาแล้วว่าหนุ่ม Jang Ki Yong กำลังจะมีผลงานใหม่ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่มีชื่อเรื่องว่า ‘Bad Guys: The Movie’ ที่เขารับบทเป็น ‘Go Yoo Sung’ ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 62 ที่ผ่านมาที่จัดขึ้นที่ CGV Apgujeong ในเขต Gangnam หนุ่ม Jang Ki Yong ก็ได้พูดถึงความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับบทแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ผมรู้สึกดีใจและประหม่ามาก แต่ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแฟนๆ ที่จะได้เห็นผมในบทบาทใหม่ ทันทีที่ผมได้ยินข่าวว่าตัวเองจะได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมตบปากรับคำที่จะเล่นทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข เพราะผมรู้ว่าจะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ Kim Sang Joong และ Ma Dong Seok ครับ”

‘Bad Guys: The Movie’ เป็นการสร้างภาคต่อจากซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง ‘Bad Guys’ ที่ออนแอร์เมื่อปี 2014 โดยได้นำแสดงโดยนักแสดงนำชุดเดิมอย่าง Jang Ki Yong และ Kim Ah Joong โดยภาพยนตร์เรื่อง ‘Bad Guys: The Movie’ จะบอกเล่าเรื่องราวของแผนกสืบสวนคดีอาชญากรรมพิเศษที่ย้อนกลับไปแก้ไขคดีที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในกรณีที่อาชญากรตัวร้ายหลบหนีจากคุกในขณะที่รถ นักโทษพลิกคว่ำ โดยมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเกาหลีในเดือนกันยายนนี้

ข้อมูล : asianwiki.com, soompi.com

ภาพจาก : mydramalist.com, asianwiki.com, IG juanxkui

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments