กรี๊ดสนั่นฮอลล์! ‘แบมแบม/มาร์ค/ยองแจ/ยูคยอม-GOT7’ จัดหนักความฟินในกิจกรรม ‘Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign’

หลังจากที่ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้คว้าตัว แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินสายเลือดไทยสุดฮอตมานั่งแท่นแคมเปญ       แอมบาสเดอร์ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ในปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้นจากแฟนๆ ชาวไทย ล่าสุด เรียกได้ว่าทำเอาสยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์, สยามพารากอน สั่นสะเทือนกันอีกครั้ง เมื่อ ‘ช้อปปี้’ จัดกิจกรรมสุดฟินเอาใจแฟนๆ GOT7 ในงาน  “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign” เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ อีกครั้ง ในการส่งความสุขให้แฟนๆ ชาวไทย และผู้ใช้งานช้อปปี้ในกิจกรรม  Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign หลังจากเมื่อเดือนก่อน ‘ช้อปปี้’ ในฐานะพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ พรีออเดอร์อัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง  “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” ซึ่งมีแฟนๆ ให้ความสนใจและให้การตอบรับที่ดีมาก ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงกระแสความนิยมในตัวศิลปินที่มีอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดย ‘ช้อปปี้’ ยังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับความร่วมมือกับ ‘เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ ในการนำเสนอนวัตกรรมทางการตลาดที่แปลกใหม่ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนต่อไป”

มร. คิแจ คิม กรรมการผู้จัดการ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้น ประเทศไทย กล่าวว่า  “สำหรับฐานแฟนคลับชาวไทยนั้นมีความสำคัญ และมีความหมายต่อบริษัทและตัวศิลปินเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจึงได้ตัดสินใจจับมือกับอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง ‘ช้อปปี้’ ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการตลาดต่างๆ ร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดร้าน JYP Official Shop อย่างเป็นทางการเมื่อปีก่อน ซึ่งช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับแฟนๆ ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และกิจกรรม Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan sign ในวันนี้ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่ช่วยตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทั้ง 2 พันธมิตร ที่ปรารถนาจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดและน่าจดจำ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแฟนคลับชาวไทยทุกคนที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา”

ภายในงานแฟนๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมสุดฟินกับ 4 หนุ่ม GOT7  อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ ยูคยอม ที่บินลัดฟ้ามาร่วมสร้างความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม แบบนอนสตอป 2 ชั่วโมงเต็ม เริ่มด้วยกิจกรรมที่ผ่านการโหวตจากแฟนๆ ในแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ อย่าง  “Whisper Challenge” เกมส์ที่ 4 หนุ่มมาใบ้คำสุดน่ารักโดนใจแฟนๆ ต่อด้วยเกม “SUGAR EYES GAME”  โดยหนุ่มๆจะเลือกแฟนๆ ผู้โชคดีมาร่วมกิจกรรมจ้องตาสุดฟิน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย อย่างกิจกรรม Fan sign กระทบไหล่กับ 4 หนุ่ม  GOT7 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะแฟนๆ ผู้โชคดีที่ผ่านการคัดเลือกเท่านั้น โดย ‘ช้อปปี้’ ได้ทำการคัดเลือกแฟนๆ ผู้โชคดีที่ซื้ออัลบั้ม  “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY”  บน JYP Official Shop และร่วมกิจกรรมกับช้อปปี้ ครบถ้วนตามกติกา

นอกจากนี้ แฟนๆ ที่มาร่วมงานสามารถร่วมแชร์ลิงค์ Livestreaming ของงานไปบนโซเซียลมีเดียของตัวเอง โดยผู้โชคดี 4 ท่านจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก GOT7 อย่าง อัลบั้ม “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY พร้อมลายเซ็นหนุ่มๆ กลับบ้านไปฟินกันต่อ  ปิดท้ายด้วยการร่วมถ่ายภาพเซลฟี่ระหว่างแฟนๆกับ4 หนุ่ม GOT7 เพื่อเป็นที่ระลึกแห่งปรากฏการณ์ความฟิน ให้แฟนๆ ทุกคนได้หอบความสุขกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม

ความพิเศษที่ช้อปปี้และเจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ มอบให้แฟนๆ ยังมีมาอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ GOT7 สามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในโปรโมชั่นสุดโดนบน  JYP Official Shopได้ที่ https://shopee.co.th/jypofficial ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments