“ลี-วี” จับคู่ประชันฝีมือครั้งแรก ดราม่าเข้มครบรส! ในซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love”

เรียกเสียงฮือฮาแบบสุดๆ สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ “รักหมดใจ Endless Love” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับบทพิสูจน์ความรักครั้งสำคัญ และปาฎิหาริย์ของด้ายแดง นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” และนางเอกสุดปัง “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก พร้อมประชันฝีมือ ดราม่าสุดเข้มข้นครบรส ที่เคมีพุ่งแรงทะลุจอ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดลั่น นับวันรอดู

ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดังอีกคับคั่ง “หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, อร-พัทธ์ธีรา ศรุดิพงศ์โภคิน, จีจี้-สโรชา บุรินทร์, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ผู้กำกับมือรางวัล การันตีฟินเบอร์สุด

เรื่องย่อ รักหมดใจ Endless Love
กำกับโดย กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี

“คนเราต่างมีด้ายแดงผูกไว้ตรงปลายนิ้วก้อย ปลายอีกด้านหนึ่งจะโยงไปหาคนที่เป็นเนื้อคู่ คนที่มีด้ายแดงผูกไว้ด้วยกัน แม้ว่าจะต้องผ่านอุปสรรคมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะต้องได้ลงเอย” แม่ของมิน ได้กล่าวไว้กับเธอสาวสวยผู้มีฐานะมั่งคั่ง คำพูดของแม่เธอทำให้เธอยังคงเชื่อเรื่องด้ายแดงมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง “มิน” (วี-วิโอเลต) ในชุดแดงกำลังเร่งรีบไปงานแกลเลอรี่ของตัวเอง ทำให้พบกับ “เดย์” (ลี-ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อเซอร์วัยเดียวกัน ที่ดันวิ่งหนีการจับกุมของเทศกิจ จนเกิดเหตุเกี่ยวโดนกระโปรงของเธอ ชายกระโปรงสีแดงของเธอที่ถูกเกี่ยวออกไป กลายเป็นด้ายแดงที่ผูกพวกเขาไว้ด้วยกัน ทั้งสองคนต้องพบกับอะไร จะเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหน หรือมันเป็นเพียงแค่ความเชื่อที่บอกเล่าจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

รายชื่อนักแสดง รักหมดใจ Endless Love

ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เดย์
วี-วิโอเลต วอเทียร์ รับบท มิน
จีจี้-สโรชา บุรินทร์ รับบท ณมล
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท กองพล
นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท คิว
หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ รับบท ทีป
บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ไพโรจน์
อร-พัทธ์ธีรา ศรุดิพงศ์โภคิน รับบท ฟ้า

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 157 ได้ที่

Facebook Comments