“มารี” ข้ามผ่านดราม่า คนไม่อิน…IN LOVE “กัน นภัทร”

หายเอ่ยชื่อถึงคู่รักคู่ใหม่ในวงการ “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ “มารี เบิร์นเนอร์” ก็นับว่าเป็นคู่ที่หวานไม่แพ้ใคร เพราะหลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวว่ากำลังดูใจกัน ก็มีภาพความสวีทหวานให้หลายๆคนอิจฉาไม่น้อย แต่ใช่ว่าความรักจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะ “กัน-มารี” ไม่วายเจอดราม่าจากกลุ่มคนบางกลุ่มที่ไม่อิน!! กับความรักในครั้งนี้ ถึงขั้นไปคอมเมนต์ที่ใช้คำค่อนข้างไม่สุภาพ จนหนุ่มกันต้องไปไล่บล็อก!! และเคลียร์เรื่องประเด็นดราม่าดังกล่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดสาว “มารี” ก็ได้ออกมาพูดถึงความรักระหว่างหนุ่ม “กัน” ที่ช่วงนี้กำลังโดนมรสุมว่าแฮปปี้ดี และเรื่องข่าวที่มีคนบางกลุ่มไม่อินกับความรักครั้งนี้ก็ไม่ได้บั่นทอนความรู้สึก และไม่ได้กระทบอะไร เพราะตนเป็นคนเฉยๆอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ก็รับฟัง อันไหนที่มีเหตุผลก็จะใส่ใจ แต่ถ้าอันไหนที่มันเกินเหตุเป็นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยเหมาะสม ก็มองผ่านไป

รับรู้ข่าวที่กันไล่บล็อกแฟนคลับ ก็เข้าใจทั้งภาพที่ออกไป เข้าใจทั้งคนของเรา ซึ่งตรงนี้ตนก็อยากให้มองว่า ต้นเหตุมันมาจากการที่กันรักแฟนคลับมาก ที่ทั้งแคร์ และใส่ใจทุกๆรายละเอียด เวลาที่เห็นความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน แล้วยิ่งต้นเหตุที่มันมาจากอะไรที่ไม่ใช่ความจริง ก็ยิ่งเครียด และยิ่งอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้ เพราะเวลาที่ฝ่ายชายรักใครแคร์ใคร ก็ยิ่งอยากยื่นมือช่วย บางทีอาจจะไม่ทันได้ติดไตร่ตรองให้ดีก่อน ว่าคนอาจจะเข้าใจผิดได้

ส่วนที่หลายคนมองว่ากันเข้าข้างตนนั้น ตนมองว่าจริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกับตน แต่ก็ยอมรับว่ารู้เรื่องตั้งแต่แรก เพราะเวลาที่กันมีอะไรกังวลใจ ก็มาแชร์กับตนให้ได้เห็นได้รับฟังอยู่แล้ว ซึ่งมันไม่ใช่การปกป้องตน แต่มันเป็นการปกป้องตัวเขามากกว่า และกระแสที่แฟนคลับไม่อิน มันก็ไม่ได้มีผลกระทบต่อความรู้สึกของตน และจะเป็นในแง่ความรู้สึกที่ห่วงกันมากกว่า เพราะฝ่ายชายเครียดกับเรื่องนี้

และที่กันบอกว่า อีก 2 ปี พร้อมแต่ง อันนั้นฝ่ายชายพูดในบล็อก แต่ก็ยอมรับว่า มีการคุยกัน ก็มีหยอดๆกันว่าพร้อมหรือยัง ด้วยเพราะอายุ และทั้งคู่ก็เคยมีแฟนมาก่อน ผ่านความรู้สึกดีๆ แย่ๆมาเยอะแยะมากมาย และถ้าตั้งใจจะคบกับใครแล้ว ก็น่าจะวางแผนอนาคตได้แล้ว ถ้าถามว่า อีก 2 ปี เราโอเค พร้อมแต่งไหม ก็อาจจะต้องดูอีกที

ขอบคุณภาพจาก IG : marie_broenner , gunnapat23

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 157 ได้ที่

Facebook Comments