5 อันดับนางเอกตัวแม่ มีลูกแล้ว แต่ยังสวย หุ่นเซี๊ยะเวอร์ แซ่บจนต้องกราบ…

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม กันแล้วนะจ๊ะ Kazz magazine จึงขอนำภาพของเหล่าบรรดานางเอก ที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่ มาฝากให้ชมกันแบบฟิน ๆ แต่ละคนถึงแม้จะมีเบบี๋กันแล้ว แต่ดีกรีความสวยและความแซ่บนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกว่ายิ่งมีลูก ก็ยิ่งแซ่บ จะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า

  1. มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ภรรยาคนสวยของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกสอง ของแฝดชาย-หญิง น้องมีก้าและมีญ่า ที่เพิ่งคลอดลูกเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา โดยขณะคลอดนั้นเจ้าตัวมีน้ำหนักมากถึง 70 กิโลกรัม แต่ปรากฏว่าหลังจากคลอดฝาแฝดทั้งสอง คุณแม่มาร์กี้ ก็น้ำหนักลดฮวบ 22 กิโลกรัม ภายใน 9 วัน จนน้ำหนักเหลือ 48 กิโลกรัม เท่าเดิมแล้ว แถมดีกรีความแซ่บยังจัดจ้านเหมือนเดิมอีกด้วย

2.ชมพู่-อารยา อัลเบอร์ตา ฮาร์เก็ต หากเอ่ยถึงคุณแม่สุดแซ่บจะขาดชื่อของคุณแม่ชมพู่ไปไม่ได้เลย คุณแม่ของสายฟ้า-พายุ ที่นับวันจะยิ่งฮอตปรอทแตก แม้อายุจะย่างเข้าหลัก 4 แล้วก็ตาม ใครที่ติดตาม IG ของสาวชมพู่บ่อยๆ คงจะคุ้นตาเป็นอย่างดีกับสไตล์การแต่งตัวสุดล้ำ ของคุณแม่ชมพู่ จนขึ้นชื่อว่าเป็น แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทย!

3. แพท-ณปภา ตันตระกูล คุณแม่สายสตรองวัย 33 ปี ที่ปัจจุบันมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน 1 คน คือ “น้องเรซซิ่ง” โดยคุณแม่แพทมักจะกระเตง “น้องเรซซิ่ง” ออกงานด้วยเป็นประจำ แถมยังขยันลงรูปแจกความสดใสเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆในอินสตราแกรมแบบรัวๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้หลงรักแม่ลูกคู่นี้ยังไงไหว!?

4. พอลล่า เทเลอร์ อดีตนางเอกและนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันมีลูก 3 คน ประกอบด้วย น้องไลลา น้อง ลูกา และน้องลูเอลลา แม้จะเป็นคุณแม่ลูกสาม แต่สาวพอลล่า กลับยังคงสาวสวยสะพรั่ง สดใส ไม่มีเปลี่ยน ในวัย 35 ปี แถมยังมีเวลาไปปาร์ตี้กับแก๊งนางฟ้าบ้างประปราย

5. พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ คุณแม่สุดแซ่บ ของเหล่าลูกๆทั้ง 4 ชิโน่ ,ชิลลี่ , ชิต้าร์ ,ชิลีน ถึงจะเป็นคุณแม่ลูก 4 แต่ต้องบอกเลยว่าหุ่นเซี๊ยะเวอร์ ราวกับสต๊าฟหุ่นไว้เหมือนช่วงแรกเข้าวงการเลยทีเดียว

เครดิต ภาพ : อินสตราแกรม chomismaterialgirl ,paulataylorbuttery , ploychidjun , margie_rasri

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 157 ได้ที่

Facebook Comments