ยอมในความทุ่มเท! “แน็ก ชาลี” ใจอ่อนควง “โฟกัส” พลิกคาแรคเตอร์ใน MV “พ่ายแพ้” วง “เดอะเรเวนดอลล์”

หลังจากเป็นกระแสข่าวดังในโลกโซเชียล หลายคนก็จดจ่อรอคิวงานของนักแสดงสายเซอร์ “แน็ก-ชาลี ปอทเจส” หรือ “ชาลี ไตรรัตน์” กันเป็นแถว

แต่หลังจากรับประทานแห้วจนอิ่มท้องก็ส่งเสียงเฮได้เต็มเสียงสักทีเมื่อ “แน็ก” ใจอ่อนยอมเล่นมิวสิควีดีโอ “พ่ายแพ้” ของศิลปิน “The Raven doll (เดอะเรเวนดอลล์)” จากค่าย “ME Records(มีเรคคอร์ด)” ในเครือ “Muzik Move (มิวซิกมูฟ จำกัด)” เพราะเห็นถึงความตั้งใจและมุ่งมั่นที่สูงลิบของวง ที่ใครต่อใครพากันการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดจัด!!

“ปกติผมจะไม่ค่อยรับงานพวกมิวสิควีดีโอหรือละครเท่าไหร่ครับ แต่กับงานนี้ที่ผมรับเพราะตอนที่ค่ายติดต่อมาผมก็ลองฟังเพลงของวงนี้ ทั้งเพลงล่าสุดและเพลงเก่าๆที่เขาเคยปล่อยมา ผมเข้าใจในความเป็นศิลปินเหมือนกัน เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพยายามของวงที่อยู่ในเส้นทางนี้มาหลายปี กว่าจะทำเพลงให้เป็นที่รู้จักหรือสัมผัสถึงตัวตนของวงเป็นเรื่องที่ยากมากเลยครับ และอีกเหตุผลหนึ่งคือผมฟังเพลงนี้แล้วชอบมาก ในฐานะศิลปินเพลงนี้สะท้อนมุมมองของคนที่ทุ่มเทความรักได้ดีเพลงหนึ่งเลย รวมถึงเรื่องราวในเอ็มวีเป็นการพลิกคาแรคเตอร์จากที่ทุกคนเห็นๆอยู่แน่นอนครับ และเป็นการกลับมาร่วมงานกันกับโฟกัสอีกครั้ง หลังจากทิ้งช่วงไปเป็นปีเหมือนกัน ฝากติดตามเอ็มวีเพลง ‘พ่ายแพ้’ด้วยนะครับ เพราะหลังจากนี้ผมคงพักการแสดงเอ็มวีไปอีกระยะหนึ่งเพราะไม่อยากรับงานซ้ำครับ”

บทบาทที่พลิกคาแรคเตอร์สุดขั้ว!! จะออกมาเป็นอย่างไร วันที่5 ก.ย.นี้ อินไปพร้อมกันได้ทางYouTube channel: Merecords

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “The Raven Doll (เดอะ เรเวนดอลล์)” ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel , IG : @merecordslabel, @theravendoll.official , Twitter : Merecordslabel , Youtube Channel : MERECORDS

ขอบคุณภาพจาก IG : jjayda , ginaforever

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 157 ได้ที่

Facebook Comments