เรื่องย่อตอน ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์”

เรื่องย่อตอน 5 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” วันพุธที่ 18 กันยายน
“แทมมี่” จ้องจับผิด “นายแสน” ทำตัวใกล้ชิด “คุณหญิงเปลี่ยน”

ถึงจะเป็นคนพา นายแสน (ชาคริต แย้มนาม) ความจำเสื่อมมาเป็นคนสวนที่บ้าน คุณหญิงเปลี่ยน (ดวงตา ตุงคะมณี) เพราะเลี่ยงไม่ได้ แต่ แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ก็ไม่เคยไว้ใจเฝ้าดูพฤติกรรมทุกฝีก้าวจน ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา รัตนมาลากุล) จับพิรุธแทมมี่อีกที ยิ่งในงานปาร์ตี้วันเกิดคุณหญิง ลูซีเฟอร์ หยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) มาด้วย เพื่อเจรจาขอมาอยู่บ้านหลังนี้กับนายแสนซึ่งคือ ตรีโลจญ์ (ชาคริต) บอดี้การ์ดคนเก่งของเค้า

ที่สำคัญหยางอยากอยู่ใกล้ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) สาวในฝันจึงขอปลอมตัวมาอยู่ด้วยอีกคน ตรีโลจญ์ห้ามเด็ดขาดแต่หยางไม่สน แถมคืนนี้ลูกๆ ของตรีโลจญ์ และ พี่ยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) ชวนให้เค้าอยู่ปาร์ตี้หยางไม่ปฏิเสธ พร้อมให้กำลังใจไฉไลพิลาศขณะโชว์บนเวทีเต็มที่ ด้านตรีโลจญ์แม้จะเป็นกังวลในทุกๆ ด้านแต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลคุณแม่อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ จนคุณหญิงรู้สึกสงสัยอะไรบางอย่างในตัวคนสวนคนใหม่

เรื่องย่อตอน 6 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน
“ตรีโลจญ์” สงสัย “แทมมี่” “น้ำฝน-น้ำฟ้า-น้ำผึ้ง” ดีใจพ่อจะกลับมา

จริงๆ ตรีโลจญ์ (ชาคริต) ก็อยากรู้จุดประสงค์ที่ แทมมี่ (วิว-วรรณรท) ปลอมตัวเป็น เชอรี่ (น้ำหวาน-พิมรา) แฟนสาวเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ เค้าตามจับผิดจนเธอเริ่มกลัวความจะแตกคนที่นี่อาจจับติดคุก น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู) น้ำฟ้า (ภูวินทร์) และ น้ำผึ้ง (มากิ-มาชิดา) รวมตัวเผด็จศึกแม่มด เอ๊ย! แม่เลี้ยงขั้นสุด เช่นเดียวกับพวก แจ็ค (เต้-นันทศัย) ห้อย (บอล เชิญยิ้ม) และ โหน (น้าค่อม) ที่ตามล่าหา มิสเตอร์หยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์) แทบพลิกแผ่นดิน

ซึ่งตอนนี้รู้ว่าตรีโลจญ์ตามสืบเรื่องพวกเค้าอยู่ วุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ แต่ตรีโลจญ์จำเป็นต้องกลับร่างอ้วนเพื่อมาหาครอบครัวอีกครั้ง ไม่เช่นนั้นแทมมี่ต้องถูกกำจัดออกจากบ้านนี้แน่นอน ถึงแม้เค้าจะสงสัยในตัวเธอแต่พอเห็นการเอาใจใส่เด็กๆ ลูกของเค้าแล้วคิดว่าแทมมี่ไม่ใช่คนร้ายแน่ๆ แต่เข้ามาทำอะไรที่นี่นั้นอีกเรื่องหนึ่ง คุณหญิงเปลี่ยน (ตุ๊ก-ดวงตา) พี่ยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช) และพวกเด็กๆ ดีใจมากที่ตรีโลจญ์จะกลับมาในรอบหลายปี ช่วยกันรื้อของที่เค้าส่งมายกใหญ่เด็กๆ เอาเสื้อผ้าพ่อไปห่มนอนแก้คิดถึง

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments