หล่อละมุน! เปิดวาร์ป ‘Luke Eisner’​ พระเอกหนุ่มจาก ‘Tall Girl’

Luke Eisner หนุ่มผมยาวหน้าหวานที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากการรับบทนักเรียนแลกเปลี่ยนจากสวีเดนชื่อ ‘Stig’​ ใน ‘Tall Girl’ ภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่องล่าสุดที่ออกอากาศทางช่อง Netflix หนุ่มหล่อ (มากกกก)​ คนนี้เขาเป็นใครมาจากไหนวันนี้ KAZZ​ จะพาไปเปิดวาร์ปกันค่ะ

‘Luke Eisner’​ เกิดในปี 1999 เขามีส่วนสูงถึง 187 เซนติเมตร​ ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นนักแสดง นายแบบ นักดนตรีวง Voila และเป็นคนดังในสื่อ​โซเชียล​มีเดียจากรัฐ Wisconsin เขาเริ่มต้นอาชีพนายแบบตอนอายุ 20 ปี เซ็นสัญญา​อยู่ในสังกัดเอเจนซี่ดังระดับโลก​อย่าง IMG Models เขาเคยไปการปรากฏตัวในรายการทีวียอดนิยมเช่น The Goldbergs และ Family Reunion นอกจากนี้ยังได้ปรากฏตัวเป็นนายแบบในแคมเปญของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง Ralph Lauren, Revolve, American Eagle, Calvin Klein, H&M และ Stuart Weitzman

Luke ร่วมงานกับ Ava Michelle ในซีรีส์เรื่อง Tall Girl

เมื่อเร็วๆ นี้เขาให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร J-14​ ว่าเขาเกือบจะไม่ได้ไปออดิชันเป็นนักแสดงในซีรีส์ Tall Girl กับทาง Netflix โดยเขาอธิบายว่า “ผมได้รับการผ่าตัดไซนัสก่อนการออดิชันและคุณหมอก็บอกกับผมว่า ‘คุณไม่สามารถไปออดิชั่นได้ในสัปดาห์แรกหลังการผ่าตัด’​” และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เขาแอบออกจากบ้านเพื่อไปออดิชัน และโชคดีที่ได้รับเลือกให้รับบทแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้

ใครอยากเป็นหวานใจของหนุ่ม Luke ก็ดูเหมือนจะยากสักหน่อย เพราะเขาบอกว่าคุณแม่ของเขาเป็นผู้หญิงที่เข้มงวดมาก และเขาต้องอยู่ในความดูแลของคุณแม่ตลอด แต่นั่นก็ทำให้เขารู้สึกมีความสุขและขอบคุณพระเจ้าที่ให้เขาได้ทำในสิ่งที่อยากทำ

น้องหมาของ Luke ชื่อว่า Cracker

นอกจากจะเป็นเด็กดีให้คุณแม่ได้ชื่นใจแล้ว Luke ยังเป็นหนุ่มที่มีจิตใจอ่อนโยนและรักสัตว์ เขาเลี้ยงแมวน่ารักตัวหนึ่งชื่อ Milk และน้องหมาที่เขาเลี้ยงมันมาตั้งแต่ได้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อตอนที่อายุ 14 ปีชื่อว่า Cracker และมันได้เสียชีวิตแล้ว

สำหรับสาวๆ ที่อยากติดตามผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถชมภาพยนตร์เรื่อง Tall Girl ออกอากาศทาง Netflix กันได้เลย รับรองว่าจะติดอกติดใจในเสน่ห์ความหล่อละมุนของหนุ่มคนนี้กันอย่างแน่นอน

Luke ในฐานะศิลปินดูโอ Voila

ข้อมูลจาก: netflix.com, distractify.com, m.imdb.com

ภาพจาก: IG lukeeisnerofficial, weareviola

วิดีโอ: YouTube netflix

Facebook Comments