‘Stray Kids-One Republic-ฟักกลิ้ง ฮีโร่’ เตรียมระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต ‘Spotify on Stage’

แฟนคลับของศิลปินดาวรุ่งในวงการ K-Pop อย่าง ‘Stray Kids’ และ ศิลปินวงป๊อปร็อกในตำนานดีกรีดังระดับโลกที่มีรางวัลการรันตีนับไม่ถ้วนอย่าง ‘One Republic’ และศิลปินสายฮิปฮอปอย่าง ‘ฟักกลิ้ง ฮีโร่’ เตรียมตีตั๋วรอกันได้เลย เพราะพวกเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์สุดขั้วใน คอนเสิร์ต ‘Spotify On Stage’ ที่จะจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) ในวันที่ 16 ต.ค. นี้

เป็นการกลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สองของ ‘Spotify On Stage’ ที่ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตซีรีส์ที่จะเปิดประตูเชื่อมศิลปินและแฟนคลับให้โคจรมาพบกัน เพื่อชมศิลปินที่ชื่นชอบทั้งจากสาย K-Pop ฮิปฮอป และป๊อป มาร้องและเล่นแบบสดๆ บนเวที เปิดโอกาสให้ผู้รักเสียงเพลงมารวมตัวกันท่ามกลางค่ำคืนแห่งความสนุกและร่วมกันเปิดประสบการณ์สู่มิติใหม่แห่งเสียงดนตรี โดย Gautam Talwar, กรรมการผู้จัดการ Spotify ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “Spotify On Stage เป็นอีกคอนเสิร์ตที่โดดเด่นและแตกต่างจากคอนเสิร์ตอื่นๆ เพราะเราพาศิลปินมากหน้าหลายตามาเอาใจแฟนคลับทุกกลุ่มในงานเดียว เราเชื่อมั่นว่าผู้ใช้ต่างรัก Spotify ที่ทำให้พวกเขาได้ค้นพบเพลงโปรดเพลงใหม่ ได้ท่องไปในวัฒนธรรมที่หลากหลายผ่านเสียงเพลง ซึ่งคอนเสิร์ต Spotify On Stage ก็ได้ทำให้คอนเซ็ปท์นี้ชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างยิ่งขึ้นผ่านการแสดงสดบนเวทีนั่นเอง”

วงป๊อปร็อกในตำนาน ‘One Republic’ ที่มีเพลงของวงมียอดสตรีมบน Spotify รวมกันมากกว่า 1 พันล้านสตรีม โดยมีเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ‘Counting Stars, ‘Apologize’ และ ‘Wherever I Go’ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับ Spotify On Stage เป็นครั้งแรกว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ที่เวที Spotify On Stage นับว่าเป็นอีกประสบการณ์พิเศษที่พวกเราจะได้ใกล้ชิดเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง”

บอยแบนด์ K-Pop ดาวรุ่ง ‘Stray Kids’

ส่วนศิลปินที่กลับมาที่ Spotify On Stage ครั้งที่ 2 คือ บอยแบนด์ K-Pop ดาวรุ่งอย่าง  ‘Stray Kids’ ซึ่งวงได้เดบิวต์ไปเมื่อต้นปี 2561 และยังได้เป็นศิลปิน K-Pop วงแรกที่ได้ฟีเจอร์ในเพลย์ลิสต์ Early Noise บน Spotify ซึ่งเป็นเพลย์ลิสต์ที่เกิดจากความมุ่งมั่นของ Spotify ในการแสวงหาศิลปินใหม่ๆ ที่มีความสามารถที่แตกต่างอย่างโดดเด่ด โดยหนุ่มๆ วง Stray Kids เปิดเผยว่า “พวกเรายินดีมากที่ได้มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Spotify On Stage อีกครั้ง ซึ่ง Spotify ทำให้เพลงของเราเข้าถึงผู้ฟังและแฟนคลับได้ทั่วโลก แล้วพบกันนะครับเหล่า STAYs ในประเทศไทย”

ปิดท้ายกันที่ศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซึ่งเขาได้บอกความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Spotify ในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้ร่วมงานกับ Spotify ด้วยการได้แสดงใน Spotify On Stage ครั้งนี้ พร้อมได้ร่วมเวทีเดียวกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอีกด้วย”

ก่อนที่จะกดบัตรนั้น Spotify ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมฟังเพลย์ลิสต์ใหม่ล่าสุด Spotify On Stage BKK 2019 เพลย์ลิสต์แรก และเพลย์ลิสต์เดียวที่รวมทุกเพลงฮิตในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนๆ จะได้ค้นพบเพลงใหม่ๆ ที่อาจไม่เคยฟังมาก่อน และได้สตรีมเพลงเด็ดๆ ทุกเพลงจากทุกศิลปินใน Spotify On Stage พิเศษสุดสำหรับปีนี้ แฟนๆ จะได้รับโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการถาม-ตอบกับศิลปินผ่าน Twitter อย่าลืมกดติดตาม @SpotifyThailand สำหรับข้อมูลข่าวสารล่าสุด โดยทุกคนสามารถติดแฮชแท็ก #SpotifyOnStageBKK2019 เพื่อปลดล็อคอีโมจิพิเศษสำหรับงานนี้ได้อีกด้วย

คอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก Spotify Premium วันที่ 16 กันยายนนี้ (โควต้ามีจำนวนจำกัด) และเปิดขายบัตรรอบบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันพุธที่ 18 กันยายนศกนี้ โดยบัตรจำหน่ายราคา 1,400 บาทและสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ https://www.spotifyonstage.com/bkk

ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ต Spotify On Stage เพิ่มเติมได้ที่ Facebook อีเวนท์ที่ https://www.facebook.com/events/2411395539186699/

‘One Republic’ ศิลปินวงป๊อปร็อกในตำนานดีกรีดังระดับโลกที่มีรางวัลการรันตีนับไม่ถ้วน

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments