“วอร์นเนอร์ มิวสิค” เปิดตัวค่ายใหม่ “D.U.M.B. Recordings” ประเดิมด้วยศิลปินหน้าใหม่ “แพทริคอนันดา” กับซิงเกิล “Polaroid”

นอกจากจะเป็นบ้านของศิลปินสากลและไทยคุณภาพมากมาย อาทิ เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran), ลิงคิน พาร์ค (Linkin Park) หรือ ลูคัส แกรห์ม (Lukas Graham) ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา รวมไปถึง คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ “วอร์นเนอร์ มิวสิค” ยังมีค่ายเพลงเล็กๆ ที่ทำงานออกมาได้อย่างน่าสนใจ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ที่มีศิลปินในสังกัด อย่าง ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard), TELEx TELEXs (เทเลกซ์ เทเลกซ์) บอมบ์ แอ็ท แทร็ค (Bomb At Track) อยู่ในการดูแลด้วย

วันนี้วอร์นเนอร์ มิวสิค ขอแนะนำค่ายเพลงน้องใหม่ที่พร้อมทำงานดนตรีซาวนด์ใหม่ แนวเพลงที่แตกต่างไปจากตลาดเพลงไทยโดยทั่วไป D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์) สังกัดดนตรี ที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้คนฟังและศิลปินสนุกกับเสียงเพลงได้เต็มที่ และไม่ใช่แค่งานดนตรี ยังให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลงาน และการสื่อสารกันระหว่างศิลปินและแฟนเพลง เพื่อสร้างไลฟ์สไตล์ และชุมชนดนตรี ที่จะกลายเป็น พื้นที่ความบันเทิงของคนที่รักเสียงดนตรีทุกคน

ซึ่งความแปลกใหม่ในเนื้องานนั้น สามารถสัมผัสกันได้ตั้งแต่ “Polaroid” ซิงเกิลแรกที่เปิดตัวทั้ง D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์) และศิลปินเจ้าของเพลง patrickananda (แพทริค อนันดา) หนุ่มไทยเชื้อสายเมารี จากนิวซีแลนด์ ที่มีครบทั้งเสียงร้องที่สะกดทุกการฟัง และซาวนด์เพลงที่ฟังสดใหม่ ในแบบที่ถูกนิยามว่าเป็น อัลเทอร์เนทีฟ อาร์แอนด์บี เพื่อสื่อสารอารมณ์ออกมาในแบบที่พาคนฟังดำดิ่งไปกับทุกคำร้องและทุกโน้ตของดนตรี

แล้วหากได้ชมมิวสิควิดีโอของ “Polaroid” จะยิ่งรู้สึกจมไปกับอารมณ์ของเพลงสุดๆ เมื่อภาพและเสียงกลมกลืนกันเป็นเนื้อเดียวกันแนบสนิท โดยหาชมกันได้ที่ YouTube Channel : DUMB Recordings เพื่อให้อิ่มแบบอินๆ กันสุด หรือสามารถหาฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments