สุดซึ้ง “แจ๊ค แฟนฉัน” สัญญาจะอยู่เคียงข้าง “คุณ” หลังแฟนสาวสูญเสียคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจกับ “คุณ” คุณัญญา วณิชย์วงศ์วาน แฟนสาวนอกวงการ “แจ๊ค” เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ “แจ๊ค แฟนฉัน” หลังเธอสูญเสีย “แม่จา” คุณแม่บังเกิดเกล้า โดยเมื่อช่วงค่ำของวันก่อน ( 23 ก.ย.) คุณได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าคุณแม่ได้จากไปอย่างสงบแล้ว

และถึงแม้ว่าเธอจะเตรียมใจตลอด 9 ปี ที่ผ่านมา ที่ท่านป่วย แต่เธอยอมรับว่ายังงง…ว่านี่มันคือหรือจริงหรือ? เพราะปกติเวลาตื่นนอนคุณต้องมาหอมหน้าผากคุณแม่ก่อนทุกครั้ง แต่ในวันนี้ก็ไม่มีอะไรที่เสียดายเลย เพราะตนได้ทำทุกอย่างให้คุณแม่หมดแล้วทำเท่าที่ลูกคนนึงจะทำให้แม่ได้ พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

“The last kiss..เตรียมใจมาตลอด9ปี แต่พอวันนี้มาถึงจริงๆก็ยังงง และถามตัวเองว่า นี่เรื่องจริงหรอ? หม่าม้าไม่อยู่กับน้องคุณแล้วหรอ? ปกติตื่นนอนต้องลงมาหอมหน้าผากหม่าม้าก่อน เวลาจะนอนก็จะต้องgoodnight kissกัน ต่อไปนี้ไม่มีอีกแล้ว..แต่หม่าม้าไม่ต้องห่วงนะ น้องคุณดีใจที่หม่าม้าไปแบบสบาย ขอบคุณที่ให้น้องคุณอยู่ข้างๆจนวินาทีสุดท้าย ขอบคุณที่ไม่ทรมานให้นู๋เห็น และสุดท้ายอยากขอบคุณหม่าม้าที่ให้ลูกคนนี้ได้ดูแลแม่มาตลอด9ปี จนวันสุดท้ายของชีวิตแม่

น้องคุณไม่เคยรู้สึกเหนื่อยเลยแม้แต่นิดเดียว กลับคิดว่าตัวเองโชคดีด้วยซ้ำที่ได้มีเวลาดูแลหม่าม้า วันนี้ไม่มีอะไรที่เสียใจหรือเสียดายเลย เพราะทำทุกอย่างให้หม่าม้าหมดแล้ว ทำเท่าที่ลูกคนนึงจะทำให้แม่ได้…
สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคือการที่น้องคุณได้เกิดมาเป็นลูกหม่าม้า หลังจากนี้ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรนะคะ ไปเที่ยวให้สนุก น้องคุณจะมีชีวิตที่ดีให้สมกับชีวิตที่หม่าม้าให้มา ชาติหน้ามีจริง ขอเกิดเป็นลูกหม่าม้าอีกนะ จะไม่ดื้อ ไม่ซนเลยจริงๆ สัญญา รักนะคะคนเก่ง #ดวงใจของนู๋❤️ #น้องคุณของหม่าม้า #23092019 #ถ้าสวรรค์มีจริงรับแม่นู๋ไปเป็นนางฟ้าด้วยนะคะ”

ซึ่งทางด้านหนุ่มแจ๊คเองก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่จา พร้อมสัญญาว่าตนจะดูแลน้องคุณแฟนสาวแทนคุณแม่

“แม่จาไปสบายแล้วนะครับ เราทำกันเต็มที่แล้ว แม่จารับรู้ทุกอย่าง ต่อไปนี้เราก็แค่ทำความดีให้แม่เห็น แม่ดูคุนอยู่บนฟ้านะครับ #ไม่ร้องนะครับ ❤️ #แม่จาครับผมจะดูแลน้องคุนให้นะครับ @khunkununya #แม่อยู่บนฟ้าดูพวกผมนะครับ ?? #รักแม่จาครับ”

โดยมีเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก IG : jackfanchan , khunkununya

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments