“ใหม่ ดาวิกา” ไม่นอยด์โดนโยงข่าวเม้าท์…ไม่ไปเรียน แต่ได้รับปริญญา

โดนโยงข่าวอักษรย่ออีกแล้ว กับประเด็นล่าสุดที่สาว “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ต้องออกมาเคลียร์ หลังมีข่าวเม้าท์ดาราไม่ไปเรียน แต่ได้รับปริญญา โดยงานนี้ “ใหม่” ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ใช่เธอแน่นนอน เพราะไปเรียนตามปกติ และไม่ได้นอยด์อะไรกับข่าว

พร้อมเผยต่อว่าตอนนี้เธอกำลังเรียนต่อปริญญาโทอยู่ และก็ได้คุยกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันว่าะทำยังไงดี หลังจากมีประเด็นนี้ขึ้นมา แต่ตนไม่สามารถโพสต์รูปยืนยันได้ เพราะมีโรคจิตตาม จึงให้ทำให้อัพเรียลไทม์ไม่ได้ว่าทำอะไร-อยู่ที่ไหน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสที่คนโยงมาหาตน พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าคนในข่าวไม่ใช่ “ใหม่ ดาวิกา” แน่นนอน

ก่อนแจงต่อประเด็นที่มีโรคจิตตามว่า เรื่องเกิดขึ้นมาสักพักหนึ่งแล้ว ซึ่งโรคจิตคนนี้ก็ตามไปที่มหาวิทยาลัยและถ่ายรูปรถของตน อีกทั้งยังส่งรูปให้ดูว่าเขาตามอยู่นะ เห็นอยู่ในสายตาตลอด ซึ่งตอนนี้ก็เงียบไปแล้ว เพราะได้ไปแจ้งความ

แฮปปี้ได้ควง “เต๋อ” ไปทำบุญในวันคล้ายวันเกิดฝ่ายชาย ยิ้มคนแซวภาพอวยพรวันเกิดหวานมาก แจงก็อวยพรปกติ ส่วนของขวัญก็ให้ของที่เกี่ยวกับบาสเพราะเต๋อชอบบาส แต่ก็ไม่รู้ว่าฝ่ายชายชอบของที่ให้ไหม ต้องไปถามเขาเอง

เขินคนแซวหนักเรื่อง แฮชแท็ก #น่ารักเท่าโลก ชมฝ่ายชายน่ารักช่วยโปรโมทแบรนด์เสื้อผ้าให้ ถ้าถามว่าหลังจากนี้จะติดแฮชแท็กนี้ต่อไหม ก็ต้องดูก่อน ก่อนทิ้งท้ายด้วยคำถามและคำตอบสุดฟินว่า น่ารักแบบนี้แล้วรักไหม? “ลุงน่ารักค่ะ ทุกคนรักลุงหมดเลยค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก IG : davikah , terchantavit

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments