เรื่องย่อตอนละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์”

เรื่องย่อตอน 9 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” วันพุธที่ 2 ตุลาคม เวลา 21.25 น. ช่อง GMM 25
“แทมมี่” เหวอ “คุณตรีโลจญ์” กลับมาแล้ว เปิดตัว “เหลวไหล” คนสวนสายฮา

หนีไม่พ้นสุดท้าย แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ก็ต้องเจอ คุณตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) ตัวเป็นๆ เธอกลัวว่าที่พี่เขยจะเปิดโปงเรื่องลวงโลกแล้วเรียกตำรวจจับติดคุก คดีพลิกตรีโลจญ์เนียนกอดแทมมี่ดีใจเหมือนเป็นคนรักตัวจริง ทำเอาเธอช็อค! ขณะเดียวกันครอบครัวสุขสันต์ที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของตรีโลญจ์พากันดีอกดีใจกอดรัดฟัดเหวี่ยงทั่วบ้าน โดยเฉพาะ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) น้ำฟ้า (ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) และ น้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช)

ด้าน คุณหญิงเปลี่ยน (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) กับ พี่ยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) ก็หน้าบานเป็นจานเชิงจัดเลี้ยงต้อนรับตรีโลจญ์ยกใหญ่ แต่ทุกคนต้องชะงักเมื่อตรีโลจญ์เปิดตัว เหลวไหล ไหฝังเพชร (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) คนสนิทที่เมืองนอกเค้าจะให้มาเป็นคนสวนช่วยดูแลบ้าน และทุกคนแทนช่วงที่ไม่อยู่ คุณหญิงรับไว้แต่ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) กับ ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา รัตนมาลากุล) ไม่ถูกชะตา

เรื่องย่อตอน 10 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม เวลา 21.25 น. ช่อง GMM 25
เด็กๆ เศร้า “พ่อตรีโลจญ์” หนีไปทำงาน “แทมมี่” ตื่นเต้นได้ลองชุดเจ้าสาว

ตรีโลจญ์ (ชาคริต) รู้สึกดีที่ แทมมี่ (วิว-วรรณรท) ดูแลครอบครัวเค้าเป็นอย่างดี การกลับมาครั้งนี้ทำให้แทมมี่ได้อยู่บ้านนี้ต่อ ไม่รู้เธอจะดีใจหรือเสียใจดีแค่ยิ้มทั้งน้ำตาแล้วฟันฝ่ากับปัญหาที่ก่อขึ้นต่อไป ตรีโลจญ์ฝากเธอไปบอกกับทุกคนว่าเค้าต้องรีบกลับไปทำภารกิจต่อแบบด่วนๆ เธอแบกคำพูดนี้ไปบอกเด็กๆ เศร้าแทบจะร้องไห้เพราะอยู่กับพ่อยังไม่หายคิดถึง เป็นหน้าที่แทมมี่ต้องปลอบใจโดยเฉพาะ น้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา) ให้เข้าใจแบบละมุน

พอคุณผู้ชายไป นายแสน (ชาคริต) คนสวนก็มาทั้งที่หายไปเฉยๆ จน คุณยิ่ง (ท็อป-ดารณีนุช) จะไล่ออก นายแสนกับ เหลวไหล (ตั๊ก-บริบูรณ์) สนิทกันผิดปกติทำให้แทมมี่จ้องจับผิด ด้าน แจ็ค (เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร) ก็ได้ลูกน้องใหม่มาเสริมทัพ โคทม (ข้าวตัง-ธณวัฒน์ รัตนกิจไพศาล) เด็กหนุ่มหน้าใสที่ใฝ่รวยทางลัดถูก ห้อย (บอล เชิญยิ้ม) โหน (น้าค่อม) เขม่น คุณหญิง (ตุ๊ก-ดวงตา) ให้แทมมี่กับนายแสนไปรับชุดแต่งงานให้ลูกเพื่อน งานนี้แทมมี่เลยต้องจัดการลองเป็นตัวอย่างซะหน่อย

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments