ทำความรู้จัก “ภณ ณวัสน์” พระเอกMV “สบายหรือ” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

หลังจากที่ ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมา “สบายดีหรือ” ของ หนุ่ม กะลา ที่เจ้าตัวเป็นคนแต่งเพลงนี้เองออกมาได้สักระยะและรวมถึงหนังสั้นประกอบเพลงแล้ว ก็ทำเอาหลายคนเกิดความสงสัยว่า พระเอก-นางเอก ของมิวสิกวิดีโอนี้คือใคร จนเกิดความสงสัยทั่วโชเซียล ที่นอกจากจะเป็นการชื่นชมผลงานเพลงที่สื่อถึงความรัก “ถ้าวันหนึ่งเราบังเอิญไปเจอคนที่เราเคยรัก เราจะกล้าทักเค้ามั้ย” แล้วยังชื่นชมมิวสิกวิดีโอเพลงที่สื่ออารมณ์ ความรู้สึกของเพลงได้ดีอีกด้วย

ความจิ้น ฟินจิกหมอน ของมิวสิกวิดิโอเพลงถูกถ่ายทอดอารมณ์โดยพระเอกหนุ่ม “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์”และ นางเอกสาว “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” สองนักแสดงที่มีผลงานละครผ่านจอทีวีมาแล้ว งานนี้ทำเอาสาวๆ ชาวเน็ตไม่วายที่จะชมความหล่อละมุนของหนุ่มภณได้ KAZZ MAGAZINE ขอเปิดวาร์ปให้ทุกคนรู้จักพระเอกหนุ่มคนนี้มากขึ้น

โดยเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของหนุ่มภณ เริ่มมาจากการเป็นเดือนคณะกรรมศาสตร์ เดือนสถาบัน และยังได้รับเลือกให้เป็นผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎ ในพิธีรับเข็มประดับไทด์ พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ปี 2558 นอกจากนี้ยังเคยเข้าร่วมการประกวด “หนุ่มสาวดาวเมขลา ปี 2556” โดยคว้ารางวัลขวัญใจช่างภาพมาครอง และได้รับรางวัลชนะเลิศหนุ่มว้าว จากการประกวด มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ปี 2 เมื่อปี 2558 อีกด้วย ภายหลังภณจึงถูกชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

ในปี พ.ศ. 2560 ละครเรื่อง สายลับจับแอ๊บ เป็นละครเรื่องแรกของหนุ่มภณ รับบท พันธิตร ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ ประกบคู่กับนักแสดงสาว โซซีน-ปัณณ์ญาณัช ต่อมาภณก็ได้รับโอกาสทางการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับบทที่เด่นขึ้นในเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน โดยรับบทเป็น อินทัช หนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจสิ่งทอ เพื่อนสนิทของพระเอก

ต่อมารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละคร ตราบาปสีชมพู ละครแนวดราม่าเข้มข้น ซึ่งพระเอกของเรื่องนั้นมีปมในอดีตและมีหลายอารมณ์  ถือเป็นละครสร้างชื่อเสียงให้กับ ภณในฐานะพระเอกนำเดี่ยวเรื่องแรก

จนทำให้เจ้าตัวได้รับรางวัลKazz Awards 2019 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู  ไปครองอีกด้วย


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pon_nawasch
ข้อมูลจากวิกิพีเดีย

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments