เปิดฉากรอบ “HOT TEST” สาย “ดา เอ็นโดรฟิน” สุดมันส์ “AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019”

หลังจากแข่งขันกันอย่างดุเดือดในรอบออกิดิชั่นที่ผ่านมาของเวที AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 มี 28 วงที่สามารถผ่านเข้ามาสู่รอบ HOT TEST ได้ โดยในรอบนี้จะมีการแบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 สายตามโจทย์เพลงของ 5 ศิลปิน คือ วงแบล็คเฮด, โอม ค็อกเทล, ดา เอ็นโดรฟิน, สิงโต นำโชค และ เอ๊ะ จิรากร

ในสัปดาห์นี้จะพบกับการแข่งขันของสาย ดา เอ็นโดรฟิน โดยมีน้องๆ 6 วง ที่ต้องมาแข่งขันกัน ได้แก่ วง JAMBUL DWIPA จากโรงเรียนรุ่งอรุณ, วง RESETTO จากโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ, วง THE SATIX จากโรงเรียนสตรีภูเก็ต, วง ปลากะพงอยู่หน้าปากซอย จากโรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี, วง LA MUSICA BAND จากโรงเรียนวชิรวิทย์ จ.เชียงใหม่ และวง WATER BLACK จากโรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า
ซึ่ง ดา ได้พูดถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “สำหรับทั้ง 6 วงวันนี้มีโอกาสได้เลือกเพลงกันเอง โดยก่อนการแข่งขันดาได้ให้คำปรึกษากับน้องๆกันไปแล้ว และวันนี้น้องๆทุกวงก็ทำกันอย่างเต็มที่ ทุกคนมีโอกาสทำงานกันได้แค่ 3 นาทีครึ่งเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราต้องมาวัดกันว่าใครที่มีข้อเสียน้อยที่สุด และใครทำให้เรารู้สึกในเวลา 3 นาทีครึ่งได้มากที่สุด งานนี้จะมีแค่ 2 วงเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ”

ตามลุ้นกันว่าวงใดจะชนะใจ 3 กรรมการอย่าง ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม, พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, พี่ออฟ บิ๊กแอส และศิลปินประจำสาย ดา เอ็นโดรฟิน ได้ในรายการ AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 17.30น. ทางช่อง GMM25

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments