แฟนคลับเศร้า! ‘Sulli’​ ศิลปินสังกัด SM Entertainment เสียชีวิตกระทันหัน

เป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ ‘Sulli’​ อดีตสมาชิกวง f(x)​ ว่าเธอได้จากพวกเราไปแล้วจริงๆ

ตามรายงานของตำรวจ Seongnam รายงานว่า Sulli ได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม เมื่อเวลา 15:20 น. หลังจากที่ผู้จัดการของเธอพบว่าเธอหมดสติที่บ้านที่ตั้งอยู่ในย่าน Seongnam โดยผู้จัดการได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “ครั้งสุดท้ายที่ฉันคุยกับ Sulli คือคืนก่อนประมาณ 18:30 น. ฉันไม่ได้ยินจากเธอตั้งแต่นั้นมาดังนั้นฉันจึงมาหาเธอและพบว่าเธอเสียชีวิตแล้ว”

แน่นอนว่าหลายคนพุ่งประเด็นไปที่สาเหตุการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของเธอว่ามีเงื่อนงำอะไรหรือไม่ แต่ต้นสังกัดก็กล่าวแค่เพียงว่าขอให้ทุกคนงดการเผยแพร่ข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับการตายของเธอ เพื่อเป็นการให้เกียรติ Sulli และครอบครัว ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า Sulli ได้รับความทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรงแม้ว่าทางครอบครัวและต้นสังกัด SM Entertainment จะไม่เปิดเผยรายละเอียดก็ตาม

ทางด้านศิลปินในสังกัด SM Entertainment อาทิ SuperM, NCT Dream, Amber, Kim Yoo Jung, SF9, NU’EST  และศิลปินคนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจกันเลื่อนตารางงานที่มีในช่วงนี้ออกไปชั่วคราวก่อนเพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ Sulli

ร่วมงานกับ IU และ Yeo Jin-Goo
ในซีรีส์เรื่อง ‘hotel del luna’

ข้อมูลจาก : allkpop, koreaboo

ภาพจาก : IG jelly_jilli

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments