แฟนๆเตรียมฟิน “รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล” จ่อลงจอ “ปาร์ก มินยอง” ประกบคู่ “คิม แจอุค”

นับเป็นซีรีส์กระแสแรง ที่นำชีวิตของเหล่าติ่งแฟนคลับ FC ตัวแม่ทั้งหลายมาตีแผ่ได้อย่างสนุกน่าติดตาม ครบทุกรสทั้งดราม่า-โรแมนติก-คอมีดี ที่ชมแล้วจะอารมณ์ดี จนต้องจิกหมอนฟินกระจายจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล

ยังไม่รวมถึงความแรงของพระนาง อย่างนางเอกสาว ปาร์ก มินยอง เจ้าของฉายา ตุ๊กตาแห่งเกาหลี ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือและกำลังมาแรง เธอมีผลงานผ่านตาแฟน ๆ มากมาย เช่น CITY HUNTER, HEALER, QUEEN FOR Seven DAYS, WHAT’s WRONG WITH SECRETARY KIM และเรื่องนี้เธอรับบทเป็น ซอง ด็อกมี หญิงสาวผู้มีโลก 2 ใบ ในชีวิตปกติเธอเป็นภัณฑารักษ์ ดูแลสิ่งของในพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งหนึ่ง ส่วนอีกโลกหนึ่ง เธอเป็นติ่งตัวแม่ของนักร้องดัง ชา ชีอัน ร่วมด้วย คิม แจอุค โอปป้า ขวัญใจสาวๆ โด่งดังมาจากผลงานเรื่อง “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” (COFFEE PRINCE) ที่เคยออกอากาศทางช่อง 7HD ครั้งนี้เป็นการรับบทพระเอกเต็มตัว และมีฉากเลิฟซีนครั้งแรกอีกด้วย เขารับบทเป็น ไรอัน โกลด์ ผอ.พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ผู้มีอดีตแสนเจ็บปวด ร่วมด้วย จอง แจวอน แรปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงสุดฮอต รับบทเป็น ชา ชีอัน แห่งวง WHITE OCEAN

ซอง ด็อกมี (ปาร์ก มินยอง) เบื้องหน้าเธอคือ ภัณฑารักษ์ ผู้ดูแลสิ่งของในพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งหนึ่ง ส่วนอีกด้านหนึ่ง เธอเป็นติ่งตัวแม่ของนักร้องดัง ชา ชีอัน (จอง แจวอน) แห่งวง WHITE OCEAN ซึ่งเธอปิดเป็นความลับไม่ให้ใครรู้นอกจากเพื่อนสนิทเท่านั้น ด้วยความรักที่มีต่อ ชา ชีอัน ทำให้เกิดปัญหาส่วนตัวหลายครั้งจนถูกแม่จับได้ เธอจึงย้ายออกมาอยู่ข้างนอกคนเดียว เพื่อจะได้ทุ่มเทเวลาในการตามติ่งศิลปินคนโปรดได้ง่ายขึ้น ต่อมา ผอ.พิพิธภัณฑ์ศิลปะได้ลาออก และได้ให้ ไรอัน โกลด์ (คิม แจอุค) ผอ.คนใหม่ผู้มีอดีตเป็นเด็กกำพร้า ผ่านความเจ็บปวดจากการถูกแม่ทอดทิ้ง เข้ามาดูแลพิพิธภัณฑ์ศิลปะแทน เขาเคยเป็นจิตรกรที่มีชื่อเสียง แต่ด้วยปัญหาบางอย่างจึงไม่สามารถวาดภาพได้อีกต่อไป เขาเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องของคนอื่น

แต่ด้วยความบังเอิญทำให้เขาล่วงรู้ความลับของ ซอง ด็อกมี ว่าเธอเป็นติ่งตัวแม่ของ ชา ชีอัน ทำให้เขาเริ่มสนใจในตัวเธอมากขึ้น ประกอบกับการทำงานร่วมกันหลายครั้งทำให้เขาและเธอได้สนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความรักขึ้นมา ความรักของเขาและเธอจะฟินแค่ไหน มาร่วมติดตามได้ใน รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล (HER PRIVATE LIFE) ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7HD

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook Fanpage , IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments