“มน Monik” ปล่อยซิงเกิล “อย่ากังวล” ยอมรับแฟนเพลงชอบเพลงอกหัก

มีผลงานออกมาติดๆ หลังจากพลิกบทบาทเป็นศิลปินเดี่ยว มน หรือ Mon Monik ในค่าย Holy Fox สังกัด LOVEiS Entertainment นับว่าเป็นศิลปินสาวที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่งจนถึงทุกวันนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “อย่าให้ฉันคิด” ”ฉันต้องคู่กับเธอ” และ “หากวันนั้น” และงานเดี่ยว “ตั้งแต่” และ “ถ้าไม่เจอเธอ” ก็ได้รับการตอบรับมากมาย ก็เป็นบทพิสูจน์ได้ว่า มน คือ ศิลปินเดี่ยวมีคุณภาพอย่างเต็มตัว

กับซิงเกิลล่าสุด “อย่ากังวล (No Worries)” ผลงานเดี่ยวลำดับที่ 3 ที่มนมั่นใจ เนื้อหาเพลงต้องโดนใจ คนที่ประสบกับเหตุการณ์แบบนี้ อย่างหนีไม่ได้ “รู้สึกว่า ปล่อยเพลงไปแล้ว แฟนเพลงจะอินกับเพลงเศร้าๆ อกหักๆ เพราะเนื้อหาตรงใจ เข้าถึงคนที่อยู่ในสถานะการณ์แบบนี้ เหมือนเพลงเราเป็นเพื่อนพวกเขาได้ดี มนก็ดีใจนะ” มน กล่าว

จากเนื้อหาที่พูดถึงการแสดงความเข้าอกเข้าใจ การปลอบใจให้อีกฝ่ายให้สบายใจว่า “อย่ากังวลไปเลย” ทั้งที่คนที่พูดกำลังต้องเผชิญกับความเสียใจที่รู้ว่าคนที่ตัวเองรัก ไม่ได้รักเราอีกต่อไปแล้ว ทำใจยอมรับความจริงโดยไม่รู้สึกอะไร แต่แค่เป็นการแสดงออกเพื่อให้คนที่ต้องการจะจากไป ได้จากไปได้อย่างสบายใจที่สุด เพราะท้ายที่สุดเราต่างรู้ดีว่า เมื่อหมดรักกันแล้ว การเหนี่ยวรั้งก็ยิ่งทำให้ทุกคนเจ็บปวดอยู่ดี

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “อย่ากังวล (No Worries)” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox/LOVEiS/Mon Monik Instagram : _News / monikmackitty

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments