“ไอซ์ อธิชนัน” เผยภาพเบ้าตาบวมช้ำ หลังเกิดอุบัติเหตุในกองละคร

ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงอย่างมาก หลังจากได้เห็นภาพดาราสาว “ไอซ์” อธิชนัน ศรีเสวก โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่เบ้าตาม่วง บวมช้ำ เหตุเพราะเกิดอุบัติเหตุในกองถ่ายละคร ซึ่งในขณะนี้ไอซ์ยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

โดยทางเพจ ช่อง 8 ได้เผยว่า “ไอซ์ อธิชนัน” โดนกระบอกแรปขนาดใหญ่หล่นกระแทกใส่หน้า ขณะทีมงานกำลังแรปตัวไอซ์ เพื่อเข้าฉากถ่ายทำในซีรีส์เรื่อง “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” และด้วยสปิริตไอซ์ยังได้ขอทีมงานถ่ายทำจนจบซีน ก่อนไปโรงพยาบาล

“ไอซ์” น้ำตาร่วงเจ็บหนักหน้าปูด เกิดอุบัติเหตุกลางกอง “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน”

เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับสาว “ไอซ์-อธิชนัน” ขณะถ่ายทำ #เดอะซีรีส์รักลวงหลอน ตอน #ห้องเฮี้ยน ทำให้ไอซ์หน้าปูดบวม เนื่องจากกระบอกแรปขนาดใหญ่ หล่นกระแทกใส่หน้า ขณะทีมงานกำลังแรปตัวไอซ์ เพื่อเข้าฉากถ่ายทำในซีรีส์เรื่องนี้ โดยเบื้องต้นทีมงานได้ปฐมพยาบาลไอซ์ด้วยการประคบเย็นแก้อาการบวม แต่ด้วยสปิริตของไอซ์ และเป็นห่วงงาน จึงขอถ่ายทำต่อจนจบ ก่อนไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง ให้ทำการรักษาต่อไป หายเร็วๆ นะจ๊ะ แฟนๆ #ช่อง8 มาให้กำลังใจสาวไอซ์กันจ้าาา

ทั้งนี้ไอซ์ได้อัปเดตอาการล่าสุดว่า เบ้าตายังปวดและบวมอยู่ พร้อมขอโทษที่ต้องแคนเซิ่ลงานที่ได้รับไว้

“จากอุบัติเหตุขณะถ่ายทำเมื่อวานนี้ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนนะคะที่ช่วยดูแล ปฐมพยาบาลให้หนู ละพามาส่ง รพ ขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาเป็นห่วงด้วยค่ะ ♥️ ตอนนี้ยังนอนอยู่ที่ รพ ค่ะ ยังปวดและบวมอยู่มาก แต่ยังไหวค่ะ✌? แล้วก็ต้องขอโทษสำหรับงานที่รับไว้แล้วไปทำไม่ได้นะคะ รู้สึกแย่มากๆที่ไม่สามารถรับผิดชอบงานตามที่ได้รับไว้ ? ขอโทษจริงๆค่ะ ??”

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวไอซ์ให้หายเร็วๆนะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG : ice_athichanan , FB : ช่อง8

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments