แฟนคลับใจหาย “เวียร์” โพสต์อำลารายการเทปสุดท้าย

ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนคลับคอยติดตาม สนับสนุน และให้กำลังใจเสมอๆ สำหรับพระเอกมากความสามารถ “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ ไม่ว่าจะเป็นทั้งงานหนัง งานละคร งานพิธีกร หรือเวลาออกอีเวนต์ต่างๆ

แต่ล่าสุดก็ทำแฟนๆใจหายไม่น้อย ที่เวียร์ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม ถึงรายการที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรอยู่ อย่างรายการ “Super Weir” (ออนแอร์ในวันหยุดนักขัตฤกษ์) ว่าซูเปอร์เวียร์จะออนแอร์เป็นเทปสุดท้ายแล้ว!!! ซึ่งเป็นเทปที่จะพาไปเที่ยวกันที่จังหวัดอุดรธานี แต่ทั้งนี้ทุกคนก็ยังลุ้นว่ารายการจะได้ไปต่อในปีหน้า โดยมีใจความว่า

“ภารกิจ “superweir” เทปสุดท้าย….. แต่เราลุ้นอยากให้มีคำว่า…สุดท้ายของปีนี้ ความสุขครั้งนี้เกิดขึ้นที่ อ.รอบนอก ของ จ.อุดรธานี รอยยิ้ม ความสุข มีเช่นเคยครับ ทีมงานทีมนี้ คืออีก1ทีมที่ผมรัก และผูกพันมากๆๆๆๆ เราหวังว่า จะได้ร่วมทางฝันกันอีกนะครับ ….ยังมีอีกหลายที่ที่เรายังไม่ได้ไป มีอีกหลายกลุ่มคนเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ รอเราอยู่ …ขอให้เราโชคดี…?”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจแน่น และหนึ่งในนั้นคือแฟนสาว “เบลล่า” ที่เข้าไปให้กำลังใจด้วยการโพสต์รูปอิโมจิชู 2 นิ้ว ✌?✌?✌? ส่วนเทปนี้ของรายการ Super Weir จะออนแอร์วันไหน Kazz Magazine ออนไลน์ ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก IG : weir19

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments