หวานครบรส…บรรยากาศงานแต่ง “กวินท์-ปุ้มปุ้ย”

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาวป้ายแดง “กวินท์ ดูวาล” และแฟนสาวนอกวงการ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ที่ได้ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันก่อน (5 พ.ย. ) ณ โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา

โดยมีครอบครัว คนสนิท และเพื่อนๆร่วมแสดงความยินดี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและหวานชื่นของคู่บ่าว-สาว ที่หนุ่มกวินท์มาในชุดสูทสีแดงเลือดหมูสุดเท่ ควงปุ้มปุ้ยที่มาในชุดเจ้าสาวเซ็กซี่ พร้อมเดินเคียงคู่กันมาสุดหวานฉ่ำ

อีกทั้งบรรยากาศในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้ที่แซ่บสุดก็ว่าได้ กับโชว์เด็ดของเจ้าบ่าว-เจ้าสาว อีกทั้งยังมี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ , ยังโอม , ชินวุฒ ฯลฯ และเหล่านักร้องฮิปฮอปไปร้องเพลงในบรรยากาศสนุกสนาน

และล่าสุดเจ้าสาวป้ายแดง “ปุ้มปุ้ย” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในงานแต่ง พร้อมข้อความสุดซึ้งอีกด้วยว่า “ตั้งแต่เป็นคบกันมา ไม่มีวันไหนเลย ที่เธอทำให้เราสงสัยในความรักที่เธอมีให้เรา อย่างที่เธอรู้ เราไม่ใช่คนพูดจาดีสักเท่าไร พูดอะไรหวานๆกับคนอื่นเขาไม่ค่อยเป็น วันนี้เราขอให้คำสัญญาในแบบของเราแล้วกัน เราไม่สัญญาว่าจะทำให้เธอยิ้มได้ทุกวันไหม แต่เราจะไม่ทำให้เธอร้องไห้ เราไม่สัญญาว่าจะทำให้เธอหายเหนื่อยได้หรือเปล่า แต่เราจะเป็นที่พักพิงทุกครั้งที่เธอต้องการ เราไม่สัญญาว่าจะบอกฝันดีเธอทุกคืน แต่เราจะเป็นคนปลุกเธอขึ้นมาจากฝันร้าย เราไม่สัญญาว่า จะดูแลเธอให้ดีกว่าใครๆได้ไหม แต่เราจะดูแลเธอให้ดีกว่า ที่เราดูแลตัวเอง เราไม่สัญญา ว่าหลังจากนี้ชีวิตเราจะสุขสบายขึ้นรึป่าว แต่เราจะไม่มีวันทิ้งเธอในวันที่ลำบากแน่นอน และสุดท้ายเราไม่สัญญาว่าจะบอกรักเธอทุกวัน แต่เราจะให้ความรักกับเธอจากนี้และตลอดไป 5.11.19”

ขอบคุณภาพจาก IG : pantipa.a , jose_fotograf , aurariz , buay_waleeporn , beoil_chen , mindv

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments