สร้างอนาคตด้วยกัน “คิมเบอร์ลี่” รับหุ้น “หมาก” ซื้อที่ดิน

นับวันยิ่งหวานจริงๆ สำหรับความรักของ “คิมเบอร์ลี่” และ “หมาก ปริญ” ที่เมื่อไม่นานที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ควงกันไปพักผ่อนริมทะเลพัทยา พร้อมส่งต่อภาพหวานๆ แซ่บๆให้แฟนๆได้ชมกัน งานนี้เมื่อได้เจอสาว “คิม” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงทริปนี้ ที่มาพร้อมเคล็ดลับหุ่นดี และเรื่องที่ดินที่ต่างจังหวัดที่เธอได้ซื้อร่วมกับหนุ่มหมาก

โดยคิมเผยว่าทริปนี้เป็นทริปปุ๊บปั๊บที่ว่างตรงกันพอดี เลยได้ชวนกันไป ยิ้มคนแซวเป็นทริปทะเลหวาน ที่ฝ่ายเป็นทั้งเพื่อนร่วมทริป ทั้งยังเป็นตากล้องส่วนตัวให้ ขำๆหมากไม่หวงที่โพสต์รูปแอบแซ่บลงไอจี เพราะเป็นคนที่ถ่ายให้เอง และก็ไม่ต้องขออนุญาติก่อนโพสต์รูปด้วย เพราะมันไม่ได้เซ็กซี่อะไรขนาดนั้น

ปลื้มหลายคนชมหุ่นดี พร้อมเผยเคล็ดลับว่าไม่ได้ทำอะไรมากแค่ออกกำลังกาย และกินอาหารที่มีประโยชน์ รับยากกว่าจะมีหุ่นแบบนี้ ก็ค่อยๆลดมาตลอด เพราะยังสนุกกับการกิน แต่กินแล้วก็ต้องออกกำลังกาย ดูตัวเองว่ากินได้แค่ไหน ร่างกายจะบาลานซ์ได้ที่ตรงไหน ก็อยากเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังจะลดความอ้วน ให้ดูตนเป็นตัวอย่าง เพื่อเป็นแรงฮึบในการออกกำลังกาย

ก่อนเผยถึงบ้านที่ต่างจังหวัด ที่ได้ซื้อร่วมกับหนุ่มหมากว่าไม่ใช่ซื้อไว้เพื่อทำเรือนหอ แค่เป็นที่ที่บังเอิญไปเจอ และเห็นว่ามันเป็นที่ที่สามารถลงทุนได้เลยซื้อไว้ด้วยกัน ก็เป็นชื่อของทั้งสองคน ซึ่งตอนนี้กำลังสร้างบ้านอยู่ คาดอีกสักพักใหญ่กว่าจะสร้างเสร็จ ปัดหมากรอบ้านเสร็จแล้วค่อยแต่ง โบ้ยอันนี้ต้องไปถามฝ่ายชายเอง

ขอบคุณภาพจาก IG : kimmy_kimberley , mark_prin

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments