6 หนุ่ม “The Six Moons” ชวนฟินในแฟนมีท “FULLMOON THE PARTY”

หลังจาก “2MOONS2” The Series ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายเกินความคาดหมายจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ซีรีส์จบ แต่ความอินความฟินยังไม่จบ

โดยมีแฟนๆถามถึงงานแฟนมีตติ้งว่าเมื่อไหร่จะจัดซะที อยากร่วมกิจกรรมกับ 6 หนุ่มหล่อนักแสดงนำอย่าง “เบน เบญจมินทร์ เบรเซียร์ รับบท หมอป่า, เอิร์ธ ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท วาโย, จุง อาเชน ไอย์ดึน รับบท มิ่งขวัญ, นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี รับบท หมอคิท, พูม นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ รับบท โฟร์ท และ โดม วรนาถ รัตธนภาส รับบท หมอบีม”

มาวันนี้สิ้นสุดการรอคอย โดยงานแฟนมีทครั้งแรกของหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน ที่ทุกคนรอคอย เดือนทั้ง 6 เผยว่า “สิ้นสุดการรอคอยซักทีนะครับ พวกเราทั้ง 6 คนดีใจมาก ๆ ครับที่จะได้เจอ ได้มาทำกิจกรรมร่วมกันกับแฟน ๆ มาแล้วกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเราทั้ง 6 คนใน “FULLMOON THE PARTY” และงานนี้นอกจากเป็นงานใหญ่ในประเทศครั้งแรกของพวกเราแล้วก็ถือว่าเป็นการฉลองครอบรอบ 1 ปีของ “2MOONS2″ The Series อีกด้วย พวกเราและทีมงานตั้งใจทำทุกอย่างให้ออกมาให้ดีที่สุด ทุ่มเททุกอย่าง ฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อทุกคนจริง ๆ ครับ ก็ต้องมาเจอกันว่าเรามีเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ ULTRA ARENA Show DC ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ จำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา แล้วอย่าลืมมาเจอกับพวกเรากันนะครับ รักทุกคนขอบคุณครับ”

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments