“ต้าเหนิง” เผย…เห็นบ่อยแล้ว อยู่ท่ามกลางหนุ่มๆถอดเสื้อเล่นน้ำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่ทำสาวๆทั้งประเทศอิจฉา “ต้าเหนิง” กัญญาวีร์ สองเมือง หนักมาก กับทริป na dao outing2019 นาดาว ซึ่งเธออยู่ท่ามกลางแก๊งหนุ่มๆของค่ายนาดาว ที่กำลังเปลือยท่อนบนลงเล่นน้ำในสระ!! เมื่อได้เจอ “ต้าเหนิง” ก็ไม่พลาดที่จะถามถึงความฟินเบอร์แรงนี้ แต่ทว่างานนี้สาวต้าเหนิงกลับออกตัวบอกเลยว่า “มันไม่ได้ว้าวขนาดนั้น เพราะบางทีก็เห็นเพื่อนๆบ่อยอยู่แล้ว” อาร๊ายยยย….

พร้อมเผยต่อว่าวันนั้นเป็นความบังเอิญที่เธอเดินไปแถวนั้นพอดี แล้วทุกคนก็กำลังเล่นโปโลน้ำ เผอิญว่าขาดกรรมการกับคนเก็บลูก ก็เลยกลายเป็นตน ก่อนเบรกสาวๆที่แอบอิจฉาว่า “มันเหนื่อยนะคะ” ซึ่งรูปที่ออกมามันอาจจะดูดี แต่ความเป็นจริงแล้ว ตนทั้งวิ่งเก็บบอล บางทีมีตกน้ำ บอลเสียบ้าง ฯลฯ อะไรแบบนี้ ส่วนที่หวานใจหนุ่ม “เจเจ” โชว์รูปถอดเสื้อก็ไม่ได้หวงอะไร เพราะเรื่องปกติเวลาไปทะเล ก็ต้องถอดเสื้อเล่าน้ำ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่แฮปปี้

แย้มแพลนปลายปีเตรียมควงเจเจพร้อมแก๊งเพื่อนไปลั้นลาที่แอลเอ พร้อมเคาท์ดาวน์ที่นู้นเลย ก่อนเผยถึงกระแสละครรักฉุดใจนายฉุกเฉินว่าค่อนข้างดุเดือด และตนก็แอบตกใจนิดหน่อยที่คนมาคอมเมนต์ถึงบทบาทของตนเยอะมาก แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นฟีดแบ็กที่ดีจากละคร ส่วนที่คนลุ้นจะมีภาค 2 ไหมนั้น เจ้าตัวตอบขำๆว่า ตอนนี้ผู้กำกับยังเหนื่อยมาก

ขอบคุณภาพจาก IG : thanaerngnin

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่