รวบไว้ให้หมดแล้ว กับข่าวร้อนๆ…ออนเดอะวีค

ใครฮอตไม่ฮอตไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ที่นี่ร้อนมาก….เพราะ Kazz Magazine ออนไลน์ จะพาทุกท่านเข้าสู่การเสพข่าวร้อนฉ่าประจำสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน

มากันที่ข่าวแรก กับการสูญเสียไอดอลสาวของใครหลายๆคน สำหรับ “Goo Hara” นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ อดีตสมาชิกวง KARA ซึ่งเธอถูกพบว่าเสียชีวิตในบ้านพักของตัวเองในเวลา 18.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) วันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา และการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดง-นายแบบชื่อดัง “เกาอวี่เสียง” (ก๊อดฟรีย์ เกา) ที่หมดสติด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้นในขณะที่กำลังบันทึกเทปรายการวาไรตี้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมาหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

และอีกหนึ่งความสูญเสียของครอบครัวคนบันเทิงไทย “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของน้องชายแท้ๆ “ไมเคิล คอร์ป ไดเรนเดล” ด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ซึ่งปีเตอร์ได้เผยว่า “ไมเคิล ได้ต่อสู้มากับโรคร้ายที่คร่าชีวิตของเขาภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน โดยไม่มีอาการบอกล่วงหน้าแต่อย่างใด” โดยมีพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 2 ธันวาคม เวลา 17.00 น. ณ วัดธาตุทอง

จากนั้นถึงคราวของนักร้องเสียงทรงพลัง “ดา เอ็นโดรฟิน” ต้องออกชี้แจง หลังมีสาวออกมาคอมเมนต์กลางไอจี ถามหาสามีฝรั่งนามว่า “คาร์สัน” ที่งานนี้นักร้องสาวยอมรับว่าบาร์เทนเดอร์หนุ่มขึ้นรถมากับตนจริง แต่ไม่ใช่สองต่อสอง และก็ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากคำว่าไปปาร์ตี้ต่อ ซึ่งวันนั้นก็มีเพื่อนๆไปกันหลายคน อีกทั้งตนรู้จักคาร์สันเพราะเป็นเพียงเพื่อนของเพื่อนไม่ได้สนิทอะไรมาก ก่อนพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างอดีตแฟนหนุ่ม “อเล็กซ์” ว่าแม้ตอนนี้จะเลิกกันแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังเป็นคนโปรดของกันและกันอยู่

ต่อกันที่หนุ่มฮอต “ไอซ์” พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ทำสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดแตกหนักมาก ที่เจ้าตัวออกมาพูดเรื่องหัวใจ ซึ่งยอมรับว่าโสดไม่สนิท เพราะมีคุยๆกับสาวนอกวงการ!!! แต่ทั้งนี้ต้องรอฝ่ายหญิงพร้อมและให้สัมพันธ์ชัดเจนมากกว่านี้ก่อน แล้วจะมาอัปเดตอีกทีนะจ๊ะ…

มาถึงข่าวคราวของ “ฟรอยด์” ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังถูกโยงข่าวฉาว กรณีที่มีนักศึกษาสาวโพสต์อ้างว่ามีอาการคล้ายถูกมอมยา หลังเจอดารา “ฟ.” ในร้านอาหาร ซึ่งดาราคนดังกล่าวได้ยื่นเยลลี่ให้กิน โดยหนุ่มฟรอยด์ยืนยันชัดเจนว่าในเหตุการณ์ดังกล่าวตนเป็นเพียงแค่พยานที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นในสิ่งที่โดนกล่าวอ้าง พร้อมแสดงความบริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องเยลลี่ที่ถูกกล้าวอ้างนั้น ตนก็ไม่ได้ยื่นอะไรให้นักศึกษาสาวกินทั้งสิ้น มีเพียงอาหารที่สั่งมาจากร้านและต่างคนก็ต่างกินของที่ตนเองสั่งเท่านั้น และก็ไม่รู้ว่าทำไมน้องผู้หญิงถึงโพสต์พุ่งเป้ามาที่ตน ส่วนหลังจากนี้ในเรื่องของคดีก็เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว

ส่วนข่าวของหนุ่ม “พีช” พชร จิราธิวัฒน์ ก็ฮอตไม่แพ้ใคร ที่เจ้าตัวถึงกับแอบนอยด์ไม่เบา หลังถูกพนักงานของสายการบินต่างประเทศสายหนึ่งดูถูก เพราะพีชไปถามเรื่องการอัปเกรดที่นั่งทริปทัวร์ตุรกี ที่พนักงานคนนั้นตอบเพียงสั้นๆว่า expensive ที่แปลว่า แพง!!! ค่ะคู๊ณณณณ ซึ่งหนุ่มพีชได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า…เขาไม่ควรพูดแบบนั้น ถึงแม้ว่าตนจะใส่เสื้อมัดย้อม ไม่ได้ใส่ชุดสุทหรืออะไรก็ตาม แต่การที่คนทำงานบริการ ก็ไม่ควรตัดสินคนจากภายนอก ทั้งนี้ตนก็ได้ส่งอีเมลไปยังสายการบินดังกล่าวแล้ว แต่เชื่อว่าสายการบินคงไม่อ่าน พร้อมชี้แจงความสัมพันธ์กับสาว “อาย กมลเนตร” ว่าคือเพื่อน หลังคนจับตา ลั่นขออยู่แบบนี้แฮปปี้ดีแล้ว

ก่อนมาร่วมส่งแรงใจให้ตัวแทนสาวไทย “ฟ้าใส” ปวีณสุดา ดรูอิ้น กับการไปชิงมง Miss Universe 2019 ที่รอบติดสินจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่นของสหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม ของไทย ที่ ณ ตอนนี้ กระแสความแรงและกำลังใจได้ส่งไปให้ฟ้าใสอย่างล้นหลาม ทำยอดฟอลโล่ในไอจี paweensuda พุ่งปรี๊ดดดด….งานนี้แฟนๆก็อย่าลืมมาร่วมส่งแรงใจไปเชียร์ฟ้าใสให้เอามงฯ มาฝากคนไทยกัน

และปิดจ๊อบกันที่เจ้าแม่นาคีคนสวย “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ดั๊นนนไปเจอโยงข่าวเม้าท์ “ดารางูเลิกแฟน” ที่สาวแต้วยืนยันชัดเจนว่าไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ และความรักกับหนุ่ม “ต้น” อาชว์ ไหลสกุล ก็ยังดี๊ดี แม้ช่วงหลังๆไม่ค่อยได้อัปรูปคู่ก็ตาม ส่วนประเด็นที่คนจับผิดเรื่องหน้าตาที่ดูเปลี่ยนไปนั้น แต้วก็ยอมรับแบบไม่ต้องปิดว่าไปฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากมาจริงๆ เพื่อที่เวลาแต่งหน้ามันจะได้ดูอิ่ม ดูสวย และมั่นใจยิ่งขึ้น ก็แค่นั้น

ขอบคุณภาพจาก IG : koohara__ , daendorphine , icepariss , peach_pachara , kamolned , taewaew_natapohn , a_r_c_h , freudonidas , godfreygao , petercorp , paweensuda เพจ Miss Universe

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments