วง “MEAN” ปล่อยซิงเกิลตอกย้ำความนก “เหมาะสม” ใครที่ตกอยู่ในห้วงอารมณ์นี้ ต้องเข้าใจดีแน่นอน

พ.ศ.นี้ ถ้าไม่พูดถึง วง MEAN คงจะไม่ได้ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาพวกเขาเป็นอย่างดี ด้วยสมาชิกวง     ปิยะพงษ์  เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ทำให้เพลงที่ปล่อยมาหลายๆเพลงโดนใจคนผิดหวังจากความรัก กลายเป็นศิลปินกลุ่มที่เพลงอกหักมากที่สุด และทุกเพลงของพวกเขาก็ล้วนประสบความสำเร็จทั้งสิ้น เป็นเพลงดังที่หลายคนร้องตามได้อย่างน่าปลื้มใจ อย่างเช่น  “หมายความว่าอะไร”  “ตัวแถม”  “สตรอง”  “เป็นอดีต”  “พอเถอะ” “ความสุขของเธอ” และ “เหงาเหมือนกัน”

ล่าสุดวง MEAN กลับมาตอกย้ำความนกอีกครั้งกับซิงเกิล “เหมาะสม” ( Perfect Match) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักที่ยังคงไม่สมหวังในความรักสักที แต่ก็พร้อมจะแสดงความยินดีให้กับความรักของเธอ ที่เจอคนที่เหมาะสมมากกว่าเราและยอมรับความจริงว่าความสุขตรงนั้นไม่ใช่ที่ของเรา ใครที่ตกอยู่สถานะแบบนี้ ย่อมเข้าใจดีที่สุด

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “เหมาะสม” ( Perfect Match) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments