“แบงค์ แคลช” เผยชีวิตพลิก! หลังเคยตกอยู่ใน “สภาวะติดสุรา”

หากพูดถึง “แบงค์ วงแคลช” หรือ “ปรีติ บารมีอนันต์” หลายๆคนได้ยกให้เขาคนนี้ เป็นนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำตามได้ยากอีกคนหนึ่งของวงการเพลงไทย และยังเป็นนักร้องหนุ่มที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวต่อสาธารณะมากนัก นอกจากร้องเพลงสร้างความบันเทิงให้แฟนๆบนเวที

ซึ่งเมื่อต้นปี “แบงค์” ได้ออกมาโพสต์เปิดใจถึงมุมที่บางคนไม่เคยรู้ ที่เจ้าตัวเผยว่าเคยตกอยู่ใน “สภาวะการติดสุรา” มาแล้ว!! แต่ทว่าในปี 2019 ที่ผ่านมาชีวิตดีขึ้นมาก เพราะสามารถเลิกของมึนเมาได้แล้ว แม้ว่าช่วงแรกๆอาจจะมีอาการทรมานบ้าง แต่ก็ผ่านมาได้…..

ปี 2019 เป็นปีที่เกิดความเปลี่ยนแปลงในตัวของผมมากที่สุดทั้งทางร่างกายและจิตใจ…จากการทดลอง ลงมือ คิด วิเคราะห์และแยกแยะผลลัพธ์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

การเลิกสูบบุหรี่ตั้งแต่ปี 2018 ทำให้ระบบการหายใจดีขึ้นอย่างวิเศษที่สุด…ร่างกายอึดขึ้นร้องเพลงดีขึ้นอย่างมหัศจรรย์และไม่ป่วยเลยตลอดปี 2019

การหยุดดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงครึ่งปีแรกเพื่อเยียวยาตัวเองแม้ช่วงแรกๆอาจจะมีอาการทรมานบ้าง แต่ก็ดีขึ้นตามลำดับจนมาถึงจุดที่สุขภาพใจดีขึ้นอย่างวิเศษสดใส และหลุดจากสภาวะการติดสุราสำเร็จดั่งหวัง….ผลคือจิตใจแจ่มใสยิ้มแย้มแบบบวกๆทุกวัน

การจากไปของหมาแมวในบ้านทั้ง 3 ชีวิตแม้จะเศร้าโศกแต่ก็ทำให้เข้าใจการเกิดมาและดับไปอย่างละเอียดมากขึ้น

ไขมันมวลรวมในร่างกายลดลงเหลือต่ำกว่า 10% ครั้งแรกในรอบหลายปี เหตุเพราะลดแอลกอฮอล์นั่นเอง

มีทัวร์ใหญ่ทั่วประเทศ LEO PREESENTS CLASH AWAKE TOUR เป็นของตัวเอง 15 จังหวัดทั่วประเทศครั้งแรกของวง จากที่หวังในใจไว้แค่ 70% แต่พลังจากพรรคพวกวง @clashrockband กว่า 100,000 คนนั้นทำให้รู้สึกว่าเราได้กลับมา 300% ขอบคุณทุกฝั่งฝ่าย

แฟนเพลงผมน่ารักขึ้นทุกวัน และก็เป็นปึกแผ่นกันมากขึ้น อย่างที่ผมเคยว่าไว้ว่าผมไม่ใช่ศิลปินของทุกคน ผมเป็นแค่พี่ชาย น้องชาย ลูกหลาน และเป็นเพื่อนของทุกคนที่มาร้องเพลงให้ฟังก็เท่านั้นเอง…ขอบคุณครอบครัววงแคลชทุกๆท่านตั้งแต่รุ่นเด็กน้อยยันอุ้มลูกอุ้มหลาน

ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังสดใสวัยรุ่นกันไปตลอดกาล…………รัก??

ขอบคุณภาพจาก IG : bankclash2019

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments