“เวียร์” ขอพิสูจน์ตัวเอง ก่อนเลื่อนขั้นเป็นลูกเขยของ “แม่เบลล่า”

ถ้าจะยกให้หนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นหนุ่มผู้มีความลักกี้ข้ามปีก็คงไม่ผิด เพราะช่วงนี้เห็นทีว่าอ้ายเวียร์ของเราดูแฮปปี้มากกกก ที่นอกจากในวันสิ้นปีที่ผ่านมาได้ควงหวานใจ “เบลล่า” ราณี แคมเปน และเพื่อนๆของฝ่ายหญิงไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และหลังจากกลับมาจากทริปก็ยังพาครอบครัวและคุณแม่ของเบลล่าไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่อีกด้วย

และเมื่อได้เจอหนุ่มเวียร์ ก็เลยขอถามถึงสองทริปที่ผ่านมาว่าแฮปปี้เบอร์ไหน ที่เจ้าตัวเผยว่าได้ไปเที่ยวที่โอซาก้าและเกียวโต ซึ่งทริปนี้ส่วนมากเป็นทริปที่เน้นกินซะส่วนใหญ่ ซึ่งวันที่ไปก็เป็นวันคล้ายวันเกิดเบลล่าพอดี ( เบลล่าเกิด 24 ธันวาคม ) ซึ่งเพือนๆของฝ่ายหญิงก็เป็นคนที่คิดแผนทำเซอร์ไพรส์ ขำๆตนทำตามอย่างเดียว

ซึ่งวันนั้นก็โชคดีที่ได้ห้องพิเศษในร้านอาหารใกล้ที่พัก ก็มีการยกเค้กเซอร์ไพรส์ อวยพรกันง่ายๆ ยิ้มยังไม่มีของขวัญให้เบลล่าเลย และตอนนี้ก็ยังคิดอยู่ว่าจะให้อะไรดี เพราะฝ่ายหญิงก็มีทุกอย่างอยู่แล้ว ยิ้มคนแซวเรื่องแฮชแท็ก #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง ตอกย้ำความหวานคู่ตนไปอีก อันนั้นเป็นเพื่อนๆของเบลล่าเป็นคนคิด ก็ไม่ได้มีอะไร

ส่วนทริปหลังกลับมาจากญี่ปุ่นก็ได้พาครอบครัวและคุณแม่ของเบลล่าไปเที่ยวเขาใหญ่ ก็เป็นการไปพักผ่อนกันทั้งครอบครัว พร้อมแจงที่คุณแม่เบลล่าเรียกตนว่าลูกชาย ก็เหมือนตนเป็นลูกชาย เหมือนเป็นลูกชายคนโต ถ้าถามว่าเป็นลูกชายแล้ว อนาคตเป็นลูกเขยเลยไหม อันนี้ต้องรอต่อไป ตนก็ต้องพิสูจน์ตัวเอง ส่วนที่คนมองว่าตนไปดูเรือนหอที่เขาใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องจริง แจงแค่มีคนจ้างตนเป็นพรีเซ็นเตอร์เท่านั้น ยิ้มเวลาเจอบ้านที่ชอบก็มีเซฟรูปไว้บ้าง แต่ยังได้คิดจะสร้างเรือนหออะไรตอนนี้

ขอบคุณภาพจาก IG : weir19 , bellacampen

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments