บู๊สนั่นต้อนรับตรุษจีน! ‘เฉินหลง’ แท็คทีม ‘หยาง หยาง-จูเจิ้งถิง’ ในภาพยนตร์แอ็กชัน ‘Vanguard’

สำหรับคอหนังแอ็คชันที่กำลังรอคอยการกลับมาอีกครั้งของพระเอกนักบู๊ระดับตำนานอย่างเฉินหลงเตรียมตีตั๋วรอได้เลยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘Vanguard’ ที่การันตีได้เลยว่าการไล่ล่าข้ามทวีปของทีม ‘แวนการ์ด’ องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานชาติที่นำโดย ‘ถังฮั่วถิง’ (รับบทโดยเฉินหลง) ความมันส์ทะลุจออย่างแน่นอน!

พระเอกนักบู๊ระดับตำนาน ‘เฉินหลง’ รับบทเป็น หัวหน้าองค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ‘แวนการ์ด’

นอกจากแฟนหนังจะได้ลุ้นระทึกไปกับฉากการต่อสู้สุดเร้าใจของเฉินหลงแล้ว ยังจะได้กรี๊ดไปกับความหล่อเท่ของ ‘หยาง หยาง’ พระเอกหนุ่มที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง ‘เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย’ ในเรื่องนี้เขารับบทเป็น ‘เหลยเจิ้นอวี่’ หนึ่งในสมาชิกของทีมแวนการ์ดผู้มากด้วยความสามารถและเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้จากการที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และสาวๆ จะได้หัวใจละลายไปกับอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม ‘Zhu Zheng Ting’ และเป็นนักร้องลีดเดอร์ของบอยกรุ๊ปชื่อดัง ‘NEXT’ ที่มารับบท Shendiao บอกได้เลยว่าซีนจับปืนต่อสู้บู๊สนั่นของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นมันส์ถึงพริกถึงขิงจริงๆ

ภาพยนตร์เรื่อง ‘Vanguard’ เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างองค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานชาติ ที่ต้องเข้ามาให้ความช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขาจากผู้ก่อการร้าย พวกเขาจะสามารถหยุดยั้งแผนการการก่อการร้ายครั้งใหญ่ได้สำเร็จหรือไม่ ตามไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ มีกำหนดฉายต้อนรับเทศกาลตรุษจีนวันที่ 25 มกราคม 2020 นี้ ห้ามพลาดตีตั๋วชมนะจ๊ะ!

‘Yang Yang’ รับบทเป็น ‘เหลยเจิ้นอวี่’ หนึ่งในสมาชิกของทีมแวนการ์ดผู้มากด้วยความสามารถ
‘Zhu Zheng Ting’ นักแสดงและนักร้องชื่อดังลีดเดอร์ของบอยกรุ๊ป ‘NEXT’ รับบทเป็น Shendiao

ข้อมูลและภาพจาก : imdb, majorcineplex, THEO-朱正廷, mydramalist

คลิปวิดีโอจาก : Major Group

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments