ชีวิตต้องเดินต่อ “ปีเตอร์” เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังสูญเสียน้องชาย

ออกมาอัปเดตถึงสภาพจิตใจให้แฟนๆได้หายเป็นห่วงกันแล้ว หลังจากที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” หลังสูญเสียน้องชาย “ไมเคิล คอร์ป ไดเรนเดล” ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ในวัย 41 ปี ที่สร้างความเสียใจให้กับนักร้องหนุ่มและครอบครัวเป็นอย่างมาก

ที่เจ้าตัวเผยว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้วพร้อมลุยงาน แต่ก็ยอมรับว่าช่วงปลายปีที่ผ่านมาก็ยังแย่อยู่ ซึ่งช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาก็ได้ใช้เวลาด้วยการขับรถมอเตอร์ไซค์ไปพักผ่อนดูธรรมชาติ ได้เติมพลัง ได้ทบทวนเรื่องราวต่างๆ ซึ่งก่อนที่ไมเคิลจะเสียก็เคยได้คุยกันว่าจะขับมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน ถือว่าเป็นทริปที่ได้พาไมค์ไปเที่ยวด้วย และตอนนี้ก้เข้าใจชีวิตมากขึ้น ช่วงที่เศร้าก็ร้องไห้ให้มันเต็มที่ไปเลย แต่ว่าเมื่อจบงานแล้วก็ควรจะเข้มแข็งแล้วเดินหน้าไปเพื่อคนที่ยังอยู่ รับมันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับคนคนหนึ่ง

ส่วนเรื่องของหลานที่เป็นลูกของไมเคิลตอนนี้ก็เพิ่งอายุ 2 ขวบ คิดว่าโตมาเขาก็คงจะจำอะไรไม่ค่อยได้ ซึ่งตน,ครอบครัวและเพื่อนๆก็คุยกันว่าจะช่วยกันเลี้ยงหลาน ช่วยกันเล่าเรื่องราวของไมเคิลให้เขาฟังเยอะๆ ให้เขารู้ว่าพ่อเขาเป็นคนดีแค่ไหน ส่วนอะไรที่สามารถช่วยได้ก็จะเต็มที่อยู่แล้ว ​

ถามถึงวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาก็ไม่มีอะไรพิเศษให้กับตัวเอง นอกจากเวลา เพราะว่าปีที่ผ่านมาก็มีหลายอย่างทที่ต้องทำ ทั้งทำรายการและโครงการอื่นๆ ก็ได้ไปทำบุญ ส่วนของขวัญจากลูกๆนั้นยังไม่มี เพราะยังไม่ได้เจอ ซึ่งตอนนี้ก็ได้นัดแพลนจะพาไปหาคุณปู่แล้ว

ขอบคุณภาพจาก IG : petercorp

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments