“เป๊ก” ข้ามผ่านดราม่าเคาท์ดาวน์ แพลนจับมือนุชตั้งมูลนิธิช่วยเหลือสังคม

เป็นประเด็นดราม่าร้อนในช่วงปีใหม่ที่ระอุไม่น้อย หลังจากที่ผู้จัดงานเคาท์ดาวน์งานหนึ่งได้ตัดโชว์ของนักร้องหนุ่ม “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร ช่วงหนึ่งออกไปโดยไม่บอกล่วงหน้า ที่สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก จนเกิดกระแสแฮชแท็ก #เคาท์ดาวน์มหาสนุก จากนั้นทางผู้จัดก้ได้ออกมาขอโทษ พร้อมชี้แจงเหตุผลว่าเป็นเพราะเรื่องข้อจำกัดของเวลา

ล่าสุดในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โออิชิ โกลด์ เกียวคุโระ” หนุ่มเป๊กได้ออกมพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมอัปเดตผลงานให้แฟนๆได้ฟังกัน ที่้เจ้าตัวเผยว่าจริงๆมันเป็นความผิดพลาดที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ซึ่งวันนั้นเวลามันไม่ทันจริงๆเป็นอะไรที่สุดวิสัย ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ในทวิตเตอร์ ทางทีมงานก็ได้ชี้แจงไปทางแกรมมี่ แต่ตัวตนเองไม่ได้คิดมาก เพราะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของเวลา ซึ่งทั้งนี้ก็เข้าใจและเสียใจที่ทำใฟ้แฟนคลับค่อนข้างเสียความรู้สึกกับเรื่องนี้ เพราะรู้ว่าทุกคนต้องมารอนานเพื่อมาเชียร์ตอนสุดท้าย แต่ปรากฎว่าตนไม่ได้ร้องเพลง ก็อยากจะขอโทษแทนทุกๆฝ่ายด้วย ส่วนที่มีข่าวว่าจะมีงานที่จะจัดขึ้นเพื่อตอบแทนแฟนๆเพื่อเป็นการขอโทษนั้น อันนี้ตนยังไม่รู้ เพราะยังไม่ได้รับแจ้ง เดี๋ยวถ้ารู้เมื่อไหร่ก็จะบอกทุกคน

ยิ้มถูกแซวเป็นเจ้าพ่อทวิตเตอร์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ติดเทรนด์ตลอด เผยอาจเป็นเพราะแฟนๆเขาชอบทวิตกัน ซึ่งจริงๆตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเริ่มมาจากอะไร พอทวีตไปมันมีความสนุก มันมีความแอ็คทีฟกับเพื่อนๆแฟนๆ ทุกคนก็ชอบอ่านคอมเมนต์แล้วก็รีทวิตกัน มันก็เลยติดเทรนด์ ก่อนถ่อมตัวว่าก็ไม่ถึงขนาดที่จะเป็นเจ้าพ่อทวิตเตอร์ ซึ่งอันนี้ก็ต้องยกความดีให้กับแฟนๆ เพราะว่าแฟนๆไม่หลับไม่นอนทวิตกัน ซึ่งตนเองก็พยายามทวิตให้ได้มากที่สุด แต่วบางครั้งคุณหมอก็ห้ามเล่นมือถือ ก็ทวิตได้น้อยลง ตอนนี้ก็ต้องมีคนมาช่วยดูแลงานใหม่ ชื่อเลขาคิม ก็ติดเทรนด์ทวิตไปแล้ว ก่อนเผยต่อว่า เลขาคิม จะมาช่วยดูแลเรื่องคิว เพราะบางทีเป๊กเองไม่สามารถที่จะบอกคิว-ตารางงานตลอด เพราะทำงานเยอะ และไม่ได้เล่นมือถือตลอดเวลา ก็เลยฝากเลขาคิมช่วยโพสต์ตารางงานอะไรที่อัปเดตเกี่ยวกับตนก็ฝากเลขาคิม ซึ่งตนตั้งให้เขาเป็นเลขาคิม แล้วเป๊กเป็นท่านประธาน

ก่อนพูดถึงอาการป่วยและแพ้ฝุ่นว่า อาการแพ้ฝุ่นก็ทำให้มีน้ำมูกไหลนิดหน่อยเป็นปกติ ส่วนที่ไม่สบายตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ก็พร้อมทำงานเพราะมีโปรเจกต์อีกเยอะที่ต้องทำเพื่อเซอร์ไพร์สแฟนๆ ซึ่งตอนนี้ก็ดูแลตัวเองด้วยการทำตามที่คุณหมอสั่ง ด้วยการกินยาให้ตรงเวลา ออกกำลังกาย และก็ห้ามซนอะไรแบบนี้ ซึ่งถ้าหากต้องไปที่มีฝุ่นเยอะๆก็ควรใส่แมส ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วย

พร้อมอัปเดตผลงานให้ฟังว่าตอนนี้มีเยอะมาก ทั้งพ็อกเก็ตบุ๊ก ชื่อ THE NEVER ENDING STORY! by PECK PALITCHOKE ซึ่งวางขายแล้ว และก็จะมีอัลบั้มออกเร็วๆนี้ และคอนเสิร์ตเดี่ยวในเดือนสิงหาคมนี้ ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี และมีอะไรที่ทุกคนได้เซอร์ไพรส์ ส่วนโปรเจกต์กับแฟนคลับก็ยังมีแน่นอน ซึ่งตอนนี้ตนก็ทำงานร่วมกับททท.อยู่แล้ว ก็จะมีการทำ CSR มีการทำสิ่งดีๆเพื่อตอบแทนสังคม ไม่เฉพาะในเมืองไทย อย่างที่ออสเตรเลียที่ไฟไหม้ป่า แฟนๆก็ช่วยกันระดมทุนก็ได้เงินมาจำนวนหนึ่ง รับคิดไว้อยากทำมูลนิธิ เพื่อเป็นศูนย์กลางให้ทุกคนได้ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน เป็นศูนย์กลางที่จะทำความดีให้กับสังคม เป็นตัวแทนทำให้ทุกคนได้มีความสุข ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้คิดชื่อมูลนิธิเลย ก็ปพบนไว้ว่าเดี๋ยวให้แฟนๆช่วยโหวตชื่อมูลนิธิกัน

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ : @peckpalit

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments